overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยดูให้ทีครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member Havok's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Exclamation ช่วยดูให้ทีครับผม

    ผมจะถอย เครื่องใหม่อ่ะครับ = =''

    ประมานว่าอยากได้สเปคตามนี้จะดีไหมครับ

    1. CPU :Q6600 2.4 GHZ
    2. Main board : Asus Striker Ex.
    3. Ram :2GB Geil
    4. Hard drive :Seagate 320 GB SATA2
    5. optical drive = asus DRW-1814 BLT
    6. VGA: Galaxy GF8800 GTS 320 mb OC x2 ( 1 ก้อได้มั้งครับ ถ้าคุณคิดว่าพอแล้ว?)

    อ่อ มี main borad ตัวไหนรองรับ SLI ที่ดีกว่า striker ไหมครับ

    โปรดชี้แนะด้วยคร้าบ
    Last edited by Havok; 11 Oct 2007 at 21:32:03.

  2. #2
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Ram เอา 4Gb ไปเลยครับ มีเงินซื้อขนาดนี้

    8800Gts ถ้าเงินคุณเยอะขนาดนี้ ถอย 8800GTX มาเลยครับ 22000 เอง

    ถ้าไม่สะใจ พอ เอาตัวนี้ไปเลยครับ 8800GTX Utra 35000




    ผมว่าที่คุณเลือกมาก็ดีหมดแล้วครับ แต่ถ้าหากเกินงบ ก็ลองบอกงบมาครับ เด๋วจะจัดให้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เท่าที่ดูก็โอเคแล้วนะครับ หากถ้าจะเพิ่มแรมเป็น 4GB ต้องลง OS ที่เป็น 64Bit นะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member Havok's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    งบประมาน 50000 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เล่นเกมแน่เรย เด๋วผมจัดให้เล่นเกม งบ 50K ไม่รวมจอ สุดๆแน่นอน เอางบเล่น Crysis ไปเลยนะครับ Crysis รองรับ 4 หัวด้วยโอ้ว เกมมันแจ่มมาก

    พูดมามากแล้วไปดู เลยดีกว่า งบขนาดนี้ จะได้อะไรมั่ง

    Q6600 9000<==== ตัวแรง ตัวท๊อปฝั่ง Intel AMD หาตัวเทียบรุ่นนี้ไม่ได้ในปัจจุบัน

    Gigabyte GA-P35-DS3R 4200 <=== เราจะเอามา Raid 0 เพื่อความแรง

    VGA 8800GTX 768Mb 22000 <=== นี่ก็ทางฝั่ง ATI ไม่มีตัวชนได้แล้ว

    Ram Kingston 1Gb*4 667 4400 <=== อยากเล่น Crysis DX 10 ก้อต้องลง Vista 64bit แถม เล่นCrysis ต้อง มีแรมมากพอ จัดไปเลย 4Gb

    HDD Raptor 160Gb*2 4000 <=== ต่อ Raid 0 เร้ว

    DVDRW 1000<=== แนะนำ SATA2 มาใส่นะ

    PSU Enermax Liberty 500w 4500 น้อยกว่านี้มีวูบ

    Case 1000

    รวม 50100 เกินมา 100 บาท คงไม่ว่า กันนะ (หรือว่าจะเหนียวเงิน 100 บาทหว่า)

    แรงมากครับ สเป้คที่จัดให้ เป็นไครเห้นสเป็คนี้ก็อิจฉาเป็นแน่แท้

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จขทก ดูจากสเปคที่บอกแล้ว OC ด้วยใหมแตละชิ้นดูแล้วมันน่าจะบินได้จริงๆครับ ปรับนิดหน่อย เอามา เล่น PI แข่งกับคนในเวปนี้ได้เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    กะแข่งกะ Airbus A380 แน่ๆ

    เอางี้ เล่น GF8800Ultra ครับ ประสิทธิ์ภาพดีก่า
    แล้วดูพวกอุปกรณ์ระบายความร้อนด้วยนะครับ
    Last edited by eakkphol; 12 Oct 2007 at 01:52:18.

  8. #8
    OverclockZone Member Havok's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    แหะๆ ขอบคุนนะครับ - -''

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้า GF8800GTS 320mb OC x2 เอา 8800ultra ตัวเดียวดีกว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Crysis มัน DX 9.0 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by panpan182 View Post
    Crysis มัน DX 9.0 ครับ
    มั่วหรือปล่าวครับ Crysis มันได้ ทั้ง DX9 DX10

    คุณดูมาดีหรือปล่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    มั่วหรือปล่าวครับ Crysis มันได้ ทั้ง DX9 DX10

    คุณดูมาดีหรือปล่าวครับ
    มันก้อแหงอยู่แล้วแหละได้ทั้งสองถเ 9ได้ 10 ก้อได้ ท่านมาบอกว่า "อยากเล่น Crysis DX 10 ก้อต้องลง Vista 64bit "

    ที่ผมจะบอก xp ได 9มันก้อเล่นได้

    บอกวิทีลงรูปมาหน่อย เดียวจะลงโชให้ดู
    Last edited by panpan182; 12 Oct 2007 at 03:02:02.

  13. #13
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by panpan182 View Post
    มันก้อแหงอยู่แล้วแหละได้ทั้งสองถเ 9ได้ 10 ก้อได้ ท่านมาบอกว่า "อยากเล่น Crysis DX 10 ก้อต้องลง Vista 64bit "

    ที่ผมจะบอก xp ได 9มันก้อเล่นได้

    บอกวิทีลงรูปมาหน่อย เดียวจะลงโชให้ดู
    คุณ ก้อตอบให้มันชัดเจนหน่อยสิครับ

    ว่า Window Xp ก็ สามารถเล่น Crysis Dx9 ได้ครับ

    ประมานเนี่ย คุณมา บอกลอยๆ ว่า

    Crysis มัน DX 9.0 ครับ

    ผมจะรู้มั้ยครับ ในเมื่อคุณ บอกมาแบบนี้ ผมก็คิดว่า Crysis มันเล่นได้แค่ Dx9 สิครับ (ถ้าผมเป็นคนไม่รู้เรื่องอะไรมาก่อนเลยนะ)

  14. #14
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    เอาเถอะผู้รู้ ผมขอโทด

  15. #15
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แค่นี้ก็โกรธกันแล้ว ใจร้อนไปรึเปล่าครับ!?!

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    แค่นี้ก็โกรธกันแล้ว ใจร้อนไปรึเปล่าครับ!?!
    .
    รูป รูป

  17. #17
    OverclockZone Member Havok's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    เหอๆๆๆ อย่าทะเลาะก๊าน - -''



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •