overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: การ์ดจอ 8600GT มีแบบ 256bit ไหมอะครับ..แล้วราคาประมาณเท่าไหร่.............

  1. #1
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Smile การ์ดจอ 8600GT มีแบบ 256bit ไหมอะครับ..แล้วราคาประมาณเท่าไหร่.............

    แล้ว 8600GT มีแบบ 256bit ไหมอะครับ..แล้วราคาประมาณเท่าไหร่.............
    ขอบคุณค๊าบ.........

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    แล้ว 8600GT มีแบบ 256bit ไหมอะครับ..แล้วราคาประมาณเท่าไหร่.............
    ขอบคุณค๊าบ.........
    8600GT ยังไม่มีตัว 256bit นะ

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    อนาคตไม่เเน่นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    หรอครับ แล้วมันจะมีปะครับ แล้วมาเมื่อไหร่งะ

  5. #5
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ลืม..ถาม..ไป..ครับ..
    1. แล้วตัว 8600GTS ออก256bit มายังอะแล้วต่างกับ 8600GT ยังไงอะครับ.....
    2.ใช้8600GTรองรับ DX10 จะไปเล่นเกมที่รองรับ DX9.0c ได้ใช่ไหมครับจะมีปัญหาอาการกระตุกอะไรไหมอะครับ........
    ขอบคุณคร้าบ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    ลืม..ถาม..ไป..ครับ..
    1. แล้วตัว 8600GTS ออก256bit มายังอะแล้วต่างกับ 8600GT ยังไงอะครับ.....
    2.ใช้8600GTรองรับ DX10 จะไปเล่นเกมที่รองรับ DX9.0c ได้ใช่ไหมครับจะมีปัญหาอาการกระตุกอะไรไหมอะครับ........
    ขอบคุณคร้าบ
    1.8600GTS ยังไม่มี 256bit ครับ ต่างกันกับ 8600GT ที่ Core/Mem (บางยี่ห้อแทบเท่ากันเลย)
    2.เล่นได้ทั้ง DX9 + DX10 (ใน Vista) อาจจะมีกระตุกที่เกมส์ถ้าปรับความละเอียนสูงเกินการ์ดจอรับได้ นะ

  7. #7
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    - แล้วถ้าผมไม่ได้ใช้ windows vista ผมใช้ xp อยู่แล้วจะใช้8600GT เล่นเกมรองรับทั้งdx9.0c กับ dx10 ได้ไหมอะครับ หรือรองรับได้แค่อย่างได้อย่างหนึ่งอะครับ
    - แล้วตัว 8600gt 512 mb แรงกว่า 256mb มากไหมอะครับ เหมาะเล่นเกมกว่า256 ไหมหรือ512เหมาะกว่าอะ
    รบกวนท่านด้วยนะครับ ขอบคุณคร้าบ..........
    Last edited by ssm31; 12 Oct 2007 at 22:28:54.

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    แล้วถ้าผมไม่ได้ใช้ windows vista ผมใช้ xp อยู่แล้วจะใช้8600GT เล่นเกมรองรับทั้งdx9.0c กับ dx10 ได้ไหมอะครับ หรือรองรับได้แค่อย่างได้อย่างหนึ่งอะครับ รบกวนท่านด้วยนะครับ ขอบคุณคร้าบ..........
    รับได้หมดเล่น ทั้ง XP / Vista ครับ
    ใช้ XP ก็รันที่ DX9 นะ
    ใช้ Vista รันได้ทั้ง DX9 และ DX10 ทั้งคู่สบายๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ใช้ XP ก็รันที่ DX9 นะ * งั้นเอา7900gt ดีกว่าไหมอะครับ ยังเลือกไม่ถูก2ตัวนี้8600gt กะ 7900gt อะ แนะนะด้วยคร้าบ

    - แล้วตัว 8600gt 512 mb แรงกว่า 256mb มากไหมอะครับ เหมาะเล่นเกมกว่า256 ไหมหรือ512เหมาะกว่าอะ
    รบกวนท่านด้วยนะครับ ขอบคุณคร้าบ..........

  10. #10
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    ใช้ XP ก็รันที่ DX9 นะ * งั้นเอา7900gt ดีกว่าไหมอะครับ ยังเลือกไม่ถูก2ตัวนี้8600gt กะ 7900gt อะ แนะนะด้วยคร้าบ

    - แล้วตัว 8600gt 512 mb แรงกว่า 256mb มากไหมอะครับ เหมาะเล่นเกมกว่า256 ไหมหรือ512เหมาะกว่าอะ
    รบกวนท่านด้วยนะครับ ขอบคุณคร้าบ..........
    ณ วันนี้ 7900GT แรงกว่า 8600GT แต่ในอนาคต มี Softwareไหม่ๆ ที่ 7900GT
    ไม่รองรับออกมา มากขึ้น 8600GT ที่ Support Software ที่ไหม่กว่า จะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมากกว่า 8600GT จะไช้งานได้ดีกว่า

    " แล้วตัว 8600gt 512 mb แรงกว่า 256mb มากไหมอะครับ"
    ถ้าเกมส์ที่มีสิ่งปลูกสร้าง เยอะๆ จะกินแรมมากกว่า 512แรงกว่า แน่นอนครับ
    แต่ราคา512ก็แพงกว่าด้วยเช่นเดียวกัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    8600gt 512 มาแล้ว งิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    เอ้ย 8600gt 512 มาแล้วเหรอคับ เท่าไหร่อะ

  13. #13
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^ ทำไมถามตัวเองอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    แต่ถึงมี 512 mb ก็ยัง 128 bit เหมือนเดิมอะครับ(ทำไมไม่ทำ256bit มั้งน้า รอๆๆๆ) ราคาก็แพงกว่า256mb ประมาณ 1000 บาทได้อะครับ.............



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •