overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครรู้เรื่องเน็ตเวิร์ค อินเตอร์เน็ต ครับช่วยทีอย่างด่วนเรย

  1. #1
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default ใครรู้เรื่องเน็ตเวิร์ค อินเตอร์เน็ต ครับช่วยทีอย่างด่วนเรย

    คือเป็นงี้นะครับ ผมเข้าเน็ตใช้งานเน็ตได้ ปกติครับ แต่สิ่งที่ไม่ปกติคือ ผมไม่สามารถล็อกอินเข้าสู่ เกมออนไลน์ไม่ว่าจะเกมไหนๆก็เข้าไม่ได้ครับ รวมไปถึง MSN ล็อกอินไม่ได้ ผมล็อกอินได้แค่เข้าหน้าเว็ปไซด์อ่ะครับ ใช้เน็ตปกติ แต่ผมเข้าเล่นเกมไม่ได้เรย

    วอนผู้มีความรู้เรื่องเน็ตเวิร์คช่วยทีครับ เครียดมากๆ ที่แรกคิดว่าเป็นที่ WINDOWS เสีย แต่ลองเปลี่ยนลงใหม่ใช้แผ่นอื่นดูก็ยังเป็นเหมือนเดิม คือเน็ตที่ผมใช้เป็นสัญญาณWIFI เป็นเน็ตตึกอาพาร์ทเม้นท์ อ่ะครับ เน็ต 2 เมก มันเริ่มเป็นตั้งแต่มีช่างมาเดินระบบเน็ตเวิร์คใหม่ เพราะเมื่อก่อนเน็ตชอบหลุดแล้วเข้าไม่ได้ ตอนนี้เน็ตเข้าได้ แต่เล่นเกมออนไลน์ ไม่ได้ครับ โทรไปสอบถามที่ True เค้าก็บอกจะแก้ไขให้แต่ก็แก้ไม่ได้ อย่างทราบว่าต้องปรับอะไรที่เครื่องผมไม๊ครับ ( วินโดว์)

    ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้วินโดว์ XP แบบโมดิฟายครับ แต่ก็ใช้ได้ปกติ จนตอนนี้ใช้ไม่ได้ไม่ว่าจะแผ่นไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    มันเริ่มเป็นตั้งแต่มีช่างมาเดินระบบเน็ตเวิร์คใหม่

    ช่างเค้า บล๊อกพอต รึครับครับ

    แบบว่า ช่างมาทำแล้วเบลอๆ นึกว่าทำเน็ตให้บริษัท

    อธิบายก่อน

    เน็ตตามหอพัก จะมีตัว เซอเวอ ที่ค่อยดูแล จัดระเบียบสังคม เอ๊ย ข้อมูลอยู่ครับ

    แล้วเซอเวอ สามารถ เซ็ทให้การเข้าถึงเน็ตเวิกของแต่ล่ะโปรแกรมได้

    ปกติ ตามหอพักเค้าจะบล๊อกแต่ บิตอ่ะครับ อันนี้สงสัยเค้าเซ็ทแถม มา ลองคุยกะเจ้าของหอดู เรียกช่างมาเซ็ทใหม่
    Last edited by peachtoy; 12 Oct 2007 at 22:22:27.

  4. #4
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    สงสัยโดนสลับของแน่เลย ถึงได้เป็นยังนี้ โทรเรียกมาเช็คด่วนเลยดีกว่า
    ว่าแต่ WIFI ของทรู 2M มีด้วยเหรอครับ พอดีอยู่เมืองนอกอาจจะตกข่าวไป

  5. #5
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    สงสัยโดนสลับของแน่เลย ถึงได้เป็นยังนี้ โทรเรียกมาเช็คด่วนเลยดีกว่า
    ว่าแต่ WIFI ของทรู 2M มีด้วยเหรอครับ พอดีอยู่เมืองนอกอาจจะตกข่าวไป
    มีให้ใช้ถึง 8 เมกเรยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    - -*

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    sever เท่าไรคับ 60 port

  8. #8
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    sever เท่าไรคับ 60 port
    ดูยังไงอ่าครับ ไม่ทราบอ่าเรื่องเน็ตเวิร์ค

  9. #9
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ร้านเนตยังเป็นเลยครับ เป็นเเล้วหายเป็นช่วงๆ 2วันเเล้วครับ เป็นเมื่อไหร่ก็เดินออกกันหมดเลย
    ผมไม่ได้ใช้MSNเลยไม่มีปัญหา สักพักความเร็วDownloadมันลงมาเท่ากับพวก56Kเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •