overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไม cpu-z ของผมมันไม่แสดงรายละเอียด memory ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default ทำไม cpu-z ของผมมันไม่แสดงรายละเอียด memory ครับ

    ใส่แรม kingston 512 สองตัว ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    RAM KINGSTON ~ปลอม แล้วครับ


    เสียววูบ ถ้าใช้ คิงตั้น

    ทางที่ดี แนะนำ คิง แมก อ่ะครับ D com

  3. #3
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    โอกาสที่แรมท่านเป็นของปลอมมีสูงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ผมเจอเวลาคล็อกเยอะๆ....

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    CPU Z รวนอะปาวครับ
    ขอดูตรงหน้า SPD หน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองใส่บอร์ดเพื่อนดูก่อนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    นี่ครับ หน้า SPD ดูปกติดีครับ
    รูป รูป

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรมน่าจะปกติครับ แสดงรายละเอียดครบ CPUZ อาจจะเอ๋อครับ

  9. #9
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    part numberของผมมันแปลกๆครับ เอิ๊กๆๆๆๆ



  10. #10
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้า CPU-Z Verล่าสดยังไม่เห็นอีกแนะนำให้UPDATE Bios หรือเอาแรมใส่บอร์ดอื่นดูครับเพราะเคยเป็นครับ ใส่บอร์ดASUS P5LD2-SEได้ แต่P35 DS3P ไม่เห็นเฉยเลย

  11. #11
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อาจจะเป็นที่บอร์ดไม่สนับสนุน/cpu-z เอ๋อ ก้อได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แรมผม ดู ยี่ห้อสิ แปลกๆ เหมือนกัน หึหึ V.2
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    แรมไม่ปลอมหรอกครับ แล้วแต่ตัวมากกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member sam_9's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ฺBios มันไม่แสดงครับ ของผม Bios ตัวเก่าแสดงตัวใหม่ไม่แสดงครับ ช่างมันเถอะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •