overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถาม พี่น้องเลย ว่ามีคอมแรงๆ แล้วใช้ ups ของอะไร สเปกไรกันบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member m111's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default ถาม พี่น้องเลย ว่ามีคอมแรงๆ แล้วใช้ ups ของอะไร สเปกไรกันบ้างครับ

    ถาม พี่น้องเลย ว่ามีคอมแรงๆ แล้วใช้ ups ของอะไร สเปกไรกันบ้างครับ

    com ของผม

    e6300@2.9G
    ddr2 1024*2
    1950xt
    sound x-fi
    hd 500g+80g
    dvd-rw
    พีดลม 12 cm 2ตััว
    LCD 20"


    รู้สึกว่า ซินโดม 500va....400watt ups ยังรับไม่พอเลยครับ แนะนำหน่อยครับ

    ขอบคุณมากๆครับ
    Last edited by m111; 13 Oct 2007 at 18:23:59.

  2. #2
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ผมไม่ได้ใช้อะคับ เสียบปลั๊กเพรียวๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    จอภาพอะไรครับ?
    ถ้าLCD 500-600VA น่าจะพอนี่ครับ ขนาดนี้ ไม่มีไดร์ฟเยอะๆ

    เครื่องผม+ HDD160*1 DVD RW*1 เครื่องพิมพ์+LCD17" ลำโพง ของcreative 5300 พัดลม120*1 80*5 ซาวด์ SB Audigy2ZS C.Reader Apacer
    เพาเวอร์ 500w. ใช้Leonics Astra 525VA พอนะครับ สำรองได้ประมาณ30 นาที

    มันไม่พอ แบบว่าร้อง Overload เลยเหรอครับ?

  4. #4
    OverclockZone Member Tackey_Dragon's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    ไม่ได้ใช้เหมือนกันคับ

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ผมใช้โน๊ตบุคครับ

    ไม่ต้องใช้ UPS

    สเป็คดังนี้เน้อ


    Intel Quad Core Q6600
    GALAXY 8800GTS
    SEAGATE BARRACUDA 250GB
    DVDRW
    P5KC
    2GB/800
    ASUS A-55GA 550w

    ฮิฮิ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    OverclockZone Member m111's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    จอภาพอะไรครับ?
    ถ้าLCD 500-600VA น่าจะพอนี่ครับ ขนาดนี้ ไม่มีไดร์ฟเยอะๆ

    เครื่องผม+ HDD160*1 DVD RW*1 เครื่องพิมพ์+LCD17" ลำโพง ของcreative 5300 พัดลม120*1 80*5 ซาวด์ SB Audigy2ZS C.Reader Apacer
    เพาเวอร์ 500w. ใช้Leonics Astra 525VA พอนะครับ สำรองได้ประมาณ30 นาที

    มันไม่พอ แบบว่าร้อง Overload เลยเหรอครับ?
    ups มันร้องเสียงหลงเลยครับ

    เลยคิดว่ามันคงไม่พอแหละ

  7. #7
    สงสัย
    Guest

    Default

    อยากจะถามว่าที่มันบอกเป็น VA นี้มีค่าเท่ากับ Whr. ไหม (V. * A. = Whr.)


    ก็เลยอย่ารู้หน่วยอันนี้หน่อยอะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •