overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: เรื่องของ Vista

  1. #1
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default เรื่องของ Vista

    อยากทราบว่าเพื่อนๆที่ใช้ Vista ใช้ตัว 32 หรือ 64บิต กันครับ

    สำหรับผมกำลังจะใช้ Vista น่าจะใช้ตัวไหนดีครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ใหนๆ ก็จะเปลี่ยนละ เอา 64bit ไปเลยครับ
    ผมก็ใช้ตัว 64bit อยู่อะ หิหิหิ หนับหนุน

  3. #3
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ถ้าเป็นตัว 32 ก็ไม่มีปัญหาใช้มั้ยครับ ( พอดีมีแต่ตัว 32บิตครับ )

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by PANSA View Post
    ถ้าเป็นตัว 32 ก็ไม่มีปัญหาใช้มั้ยครับ ( พอดีมีแต่ตัว 32บิตครับ )
    ครับ 32bit ก็ใด้ แล้วแต่ชอบ ไม่มีปัญหาทั้งคู่นั้นละครับ หิหิหิ

  5. #5
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    การใช้งานแตกต่างจาก XP มากมั้ยครับอยากรู้ อิอิๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member CaptivAte's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ผมก็เพิ่งลง vista มาครับ ตอนแรกลง 64 กิน HDD เยอะมากกกกกกกกก เกือบๆ 14 gb - -

    แล้วก็รันเกมส์ ลินเนจไม่ได้ซะอีก เลยลง แบบ 32 แทน เซฟ HDD ไปได้ 6 gb - - และได้ยินมาว่า ถ้าเล่นเกมส์ ลงแบบ32 ดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เข้ามาอยากรู้ด้วยคน กำลังจะลงเหมือนกันพอดี
    เห็นว่าการใช้งานต้องทำความเคยชินก่อนน่ะ การใช้งานไม่เหมือน XP

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    64bit ผมลองแล้วมีปัญหากับหลายๆเกมส์ (โดยเฉพาะปังย่า ไม่รู้เป็นที่แผ่นรึเปล่า)

    ตอนนี้ลง 32bit ใช้ได้สบายๆ

  9. #9
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ที่จะลงก็เพราะใช้การ์ดจอ 2600XT DDR4 ตัวนี้ละครับ เท่าที่ดูมาจากหลายๆท่านเห็นว่าลง

    Vista แล้วไม่มีปัญหาเหมื่อนเล่นบน XP เลยจะลองดูซะหน่อย คงต้องทำความเคยชินอีกสัก

    ระยะ คิดจะรอตัว SP1 แต่รอไม่ไหวแล้ว..อิอิๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    อิอิ ผมก็ใกล้จะใช้แล้วเหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ลงแล้วครับไม่มีปัญหาอันใด ยกเว้นเล่นเกมNFS Carbon ไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member TummZ's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    สุทธิสาร รัชดา

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ลงแล้วครับไม่มีปัญหาอันใด ยกเว้นเล่นเกมNFS Carbon ไม่ได้
    เป็นเหมือนกัน มีวิธีแก้ไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    32 กับ 64 ตางกันยังไงครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •