overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: อยาก Clock ขอวิธีทำด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default อยาก Clock ขอวิธีทำด้วยครับ

    สเปกน่ะครับ

    x2 4000+
    ASUS M2N
    Galaxy 8600GT 256MB DDR3 OC
    Supply 460WATT
    DDR 2 667 1GB*2
    ซิ้งค์เดิมๆ



    มันไปได้อีกไหมครับ
    เพราะผมปรับไฟไม่เป็น
    มากก่านี้บูตเครื่องได้ แต่พอรีเครื่องแล้วเข้าใหม่ไม่ติดครับ
    Last edited by firstbbt; 14 Oct 2007 at 15:11:18.

  2. #2
    OverclockZone Member icey's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ควานร้อนสะสม....5555

  3. #3
    OverclockZone Member bomzaa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    AMD ไม่เหมาะกับการ clock นะคับผมว่า ของ Intel จะ clock ได้ดีก่าอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ^^^^
    คนนี้มาแรงแฮะ หุหุ (อ่ะล้อเล่งงงง)

    ......................................................

    ซิงค์เดิมๆ ก็เอาแค่นิดหน่อยพอแล้วมั้งครับ ดูท่ามันจะร้อนไปหน่อย สงสารมันมั้งเน้อ แต่ถ้าลองขยับต่อเห็นท่าว่าต้องเพิ่มไฟต่อแล้วหละครับ เล่นเดิมๆแบบเนี่ยะ คงไม่เสถียรเอาแน่ๆหละ แต่ดูเรื่องความร้อนควบคู่กันไปด้วยละกันครับ เพื่อความปลอดภัย

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ผมว่า อยาก นาฬิกา amd คงทำไม่ได้นะคนครับ เพราะ amd เขาผลิต cpu ไม่ใช้ นาฬิกา


    แต่ Overclock amd ทำได้นะงับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ผมว่า อยาก นาฬิกา amd คงทำไม่ได้นะคนครับ เพราะ amd เขาผลิต cpu ไม่ใช้ นาฬิกา
    แต่ Overclock amd ทำได้นะงับ


    มุขล้ำลึกดีแต้....



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •