Results 1 to 9 of 9

Thread: เรื่อง vista กะเกม yuri,ra2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default เรื่อง vista กะเกม yuri,ra2

    วิสต้ามันไม่สามารถเล่นได้อ่ะคับ มันขึ้นว่า
    ***FATAL***String Manager failed to initialized properly.
    มีวิธีทำให้เล่นได้ป่ะคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    บางนา-สัตหีบ

    Default

    แง่วววว เป็นเหมือนกัน ^^"
    สงสัยไม่ Support


    Last edited by TWK.; 14 Oct 2007 at 11:10:36.

  3. #3
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    อืมม...นับวันยิ่งมั่นใจนะเนี้ย กะ วิสต้า เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ไม่ได้เช่นกันครับเคยลองแต่ตอนนี้ผมมาใช้ xp เหมือนเดิมละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    ถ้าเป็นตัว setup เอามาติดตั้งอาจจะได้ก็ได้นะ ท่านใดมีบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ผมก็ใช้ตัว setup นะ แต่ก็เป็นลงใหม่แล้ว3รอบยังเป็นเหมือนเดิม ยังไม่เข้าใจว่าเป็นอะไร แต่เกมค่อนข้างเก่าลงวิสต้าไม่ค่อยได้ แต่แปลกอยู่อย่างนึงคับ Redalert2 ภาคปกติเล่นได้ เป็นเฉพาะ Yuri คับ งงมากๆถ้ายังไงใครรู้วิธีแก้ก็ช่วยบอกด้วยคับ งมอยู่นานแล้วใช้หลายวิธีละคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เป็นเฉพาะ Yuri คับ งงมากๆถ้ายังไงใครรู้วิธีแก้ก็ช่วยบอกด้วยคับ งมอยู่นานแล้วใช้หลายวิธีละคับ
    คลิกขวาที่ YURI.exe (ดูจาก rep#2)
    แล้วทำตามภาพครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ผมแก้ได้แล้วคับประสบความสำเร็จอย่างยิ่งยวด
    สำหรับคนที่ลงด้วยตัว Setupนะคับ ลงอะไรตามขั้นตอนเสดแล้วก็
    จัดการทำตามคุณ ozeris เลยคับ แต่หากเข้าเกมจากไอคอนบนเดสก์ทอปแล้ว
    ยังเป็นอยู่แก้ไม่ยากคับ ให้ไปแก้ให้มันรันไฟล์ YURI.exe แทนกว่าจะแก้ได้ทำเท่าไรก็
    เด้งทั้งๆที่ทำตามขั้นตอนแล้ว วิธีของคุณ ozeris ผมทำหมดละคับทำก่อนคุณมาโพสตอบซะอีก ตอนนี้พบทางสว่าง
    ว่าเปนเพราะอะไร คำตอบปริศนานี้คือ ไอคอนเดสก์ทอปมานรันตัว RA2MD.exe ซึ่งถ้าเป็น WinXP ไม่มีปัญหา
    แก้ระบบปฏิบัติการเรียบร้อยแล้วเล่นได้เลยแต่อันนี้ยุ่งยากนิดนึง ตามที่บอกคับ แก้ตรงนี้นะคับ

    คลิกขวาไอคอน Yuri's Revenge เลือก Properties แก้ที่ช่อง Target คับ เปลี่ยนจาก RA2MD.exe เป็น
    YURI.exe (แต่ต้องแครกต้องลงแพชเรียนร้อยแล้วนะคับ)จากนั้นก็ไปที่ tab Compatibility แล้วก็เลือกเวอร์ชั่นระบบปฏิบัติการ แล้วติ๊กถูกหน้า Disable visual themes เพื่อแก้ปัญหา error เพราะผมลองเข้าจากโฟล์เดอร์เกมแล้วไม่มีปัญหา แต่เข้าจากไอคอนเดกส์ทอปแล้ว มันขึ้นฟ้องว่า เกมนี้รับโหมด 16 bit นะจ๊ะ แต่ก็ลองรันเกมเฉยๆน่ะนะ ยังไม่ได้ลองเล่นว่ามันจะเอ๋อมั้ย (โทดนะที่ไม่ได้ลงรูปให้ดูเพราะขี้เกียจอย่างแรง บอกแค่วิธีทำ
    ก็น่าจะเข้าใจ ไปละคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Yuri's Revenge บนหน้าจอมันเรียกตัว RA2MD.exe มารันเหรอครับ ^_^

    พอดีว่าเกมส์ที่ผมลง มันไม่มีไอคอนหน้าจอมาให้ ผมเลยไปลาก YURI.exe จากโฟลเดอร์มันมาเองตลอดเลย ^_^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •