overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: ผมว่า 163.69 WHQL okเลยแจ๋วสุด ทุกคนว่าจริงไหม

  1. #1
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default ผมว่า 163.69 WHQL okเลยแจ๋วสุด ทุกคนว่าจริงไหม

    ผมใช้วิสต้าครับ ลองมาหมดแล้ว 163.71 163.75 แต่ลงตัวความลื่นที่ 163.69 WHQL

  2. #2
    OverclockZone Member masenton's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    ผมก็ใช้อยู่นะคับ ลื่นหัวตาย อิอิ เห็นโหลดจากในบอร์ดเคยมีคนมาลงไว้

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    แง่วววว ผมพึ่งโหลดตัว 163.75 เสร็จ --"
    ว่าจะลบตัว 163.69 WHQL พอดีเลย 555+ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ยังไม่ได้ลองซะงั้น ออกกันมาใหม่แบบรายวันเลยแฮะ....

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ไปเอามาลองมั่งดีกว่า
    ลองๆ ถอดๆ จนมึนไปหมดเเล้ว สงสัยจะถอดไม่หมด มันเลยเเปลกประหลาด

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    nvidia เค้าภูมิใจนำเสนอด้วย http://www.nvidia.com/object/winvista_x86_163.69.html

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    มีเวอร์ใหนที่เปิดใช้ ntune ปรับออกทีวีมั่งครับ ลองมาหลายตัว ได้ที่ ตัว160.xx อ่ะ ตัวอื่น ntune มันไม่ขึ้น

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post
    มีเวอร์ใหนที่เปิดใช้ ntune ปรับออกทีวีมั่งครับ ลองมาหลายตัว ได้ที่ ตัว160.xx อ่ะ ตัวอื่น ntune มันไม่ขึ้น
    ลอง 158.22 งับ ผมว่าครบหมดเลยง่ะโดยไม่ต้องลงตัวอื่นเสริม....

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    158.22 มันมีปัญหาบางเกมส์มั่งปาวครับ เพราะ มี 158 .xx อยู่อันนึงเล่น ghost recon ไม่ได้ เลยต้องใช้ 160 แทน

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เพื่อความแรง ไดร์เวอร์ต้องมาก่อน

  11. #11
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    แล้วแต่การ์ดจอด้วยหรือป่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member beerpraew's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ช่วยแนะนำ Driver สำหลับเล่น lost planet บน vista แบบไม่มีปัญหาหน่อยครับ ผมลองอยู่หลายตัวแต่เล่นๆไปขึ้นจอดำแล้วก็หลุดออกมาอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    การ์ดจอChipรุ่นเดียวกัน ต่างยี่ห้อยังให้ผลต่างกันมากมายเลยครับ
    ไอ้Driverเนี่ยลองได้ไม่เบื่อจริงๆ ลองเเล้วมีอย่างอื่นให้เล่นเเถมมาด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ผมใช่ตัวไหนมันก็กะตุกงะ 8800gts บน vista ใครรู้บ้างว่าต้องทำอย่างไร

  15. #15
    Loedsak
    Guest

    Cool

    อยากแรงตอนนี้ 167.26 มาแล้ว หุหุ

  16. #16
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ใช้กับSeries6 เเล้วมันป่วยง่ะ ถอยมาลองเเล้วถอดไม่ได้ด้วย จอฟ้าตลอด เพิ่งจะหาย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •