overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: M2N-E SLI เนี่ยมันแรงไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Cyberbat's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Inferno Hell

    Default M2N-E SLI เนี่ยมันแรงไหมครับ

    คุ้มค่าไหมที่จะซื้อมาคล็อก เห็นบอร์ดมันสวยดี สีดำ เลยอยากรู้ว่ามันแรงขนาดไหนครับ ช่วยวิจารณ์ที

  2. #2
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ไม่คุ้มที่จะเอามา OCครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    LOT หลัง ลดคุณภาพ CHIPSET

    เอา ASROCK ALIVE ดีก่า ลาก X2 3600+ กัน 2.8 โครมๆๆ

    ไม่ก็ไปเอา DFi ตัว 3000 กว่า

    หรือ M2N-E ดีกว่า

    ถ้าไม่ได้อะไรมากมาย เชีย ASROCK ALIVE คับ

  4. #4
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    จริงๆแล้วมันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนะคับ
    เพียงแต่มัน oc ไม่ไป อิอิ
    ผมใช้อยู่คับ ลากไปไกลสุด 2.2 จากความเร็วเดิมๆ 2.0

  5. #5
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    LOT หลัง ลดคุณภาพ CHIPSET

    เอา ASROCK ALIVE ดีก่า ลาก X2 3600+ กัน 2.8 โครมๆๆ

    ไม่ก็ไปเอา DFi ตัว 3000 กว่า

    หรือ M2N-E ดีกว่า

    ถ้าไม่ได้อะไรมากมาย เชีย ASROCK ALIVE คับ
    แล้ว TA690G ล่ะท่าน อิอิ

    แต่หาซื้อยากโคตร -*-

    ป.ล.ผมใช้ ALIVE กับ X2 4000+ ซิ้งเดิมๆ แรม kingmax บ้านๆ ลากไปชิวๆ ที่ 2.6 ครับ เย็นชุ่มช่ำ ไม่เกิน 50C

  6. #6
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    พึ่งซื้อมายังไม่ได้ลองครับ เป็นไงเดี๋ยว จะบอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member netzone's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผมก้อ ใช้อยู่ Amd x2 4000+ 2.1 oc สุดๆๆ ได้2.7

  8. #8
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default ผมก็ใช้อยู่ครับm2n-e sli

    คือว่าใช้แล้วเล่นนีชคาร์บอนไปพักนึงแล้วค้างเล่นคาบาลแล้วภาพลายแต่เช็คฮารด์แวร์แล้วปกติทุกอย่างผมกลัวว่าไฟไม่พอหรือเป็นอย่างอื่นเช่นไดร์เวอร์การด์จอหรือเราต้องแฟลชไบออสครับ แนะนำทีครับ
    ปล.psuซูนามิ500wพีคที่550wครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ^^
    ขอเสปคเครื่องด้วยคับ
    คอมท่านยังไม่มีไรเลย

  10. #10
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    amd 4000+/asus eax1950pro-cf/kington1x2gb/m2n-e sli/hd wd160gb/sg80gb/samsung80gb/dvd-rw/asusไรท์สคริป/cd-rw/ครับ ไม่รู้ว่าไฟพอหรือไม่พอครับ ใช้ซูนามิ500wพีคแค่550wเองครับ
    ปล.ตอนนี้กำลังจาซื้อpsuใหม่thermaltake toughpower750wอ่าครับ แค่5900บาท
    ช่วยดูทีครับสเปคนี้ไฟพอหรือป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    500 w ก็เหลือพอแล้วครับ น่าจะมีปัญหากับตัวอื่น

  12. #12
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ผมว่าอาจจะเป็นปัญหาที่ตัววินดดส์นะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Cyberbat's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Inferno Hell

    Default

    Quote Originally Posted by ด.ช.อื๋อ View Post
    แล้ว TA690G ล่ะท่าน อิอิ

    แต่หาซื้อยากโคตร -*-

    ป.ล.ผมใช้ ALIVE กับ X2 4000+ ซิ้งเดิมๆ แรม kingmax บ้านๆ ลากไปชิวๆ ที่ 2.6 ครับ เย็นชุ่มช่ำ ไม่เกิน 50C
    DFI ตัวหนายอ่ะคับ Ultra II m2 เหรอ คับ หรือ 570 SLI ครือกำลังจะเปลี่ยน ชุดเมนบอร์ด กับซีพียูใหม่อ่ะคับ อยากทราบข้อมูล
    อ้อ แล้วจะหา M2N-e ได้ที่ไหนบ้างครับ ไครเห็นบ้างไหม? โปรดชี้แนะด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ก็ผมใช้วินโดวxpตัวออริจินอลอ่าครับพอเล่นวินแอมแล้วเพลงชอบค้างแต่ไปเล่นที่วินมีเดียก็ค้างเหมือนกันครับพอค้างแล้วเปิดโปรแกรมตัวอื่นไม่ได้ครับเครื่องก็จะค้างตลอดเลยครับแต่อุณหภูมิอยู่ที่39องศาครับ
    ปล.ค้างคือว่าไฟที่ฮารด์ดิกส์นั้นไม่ดับเลยครับแต่เรารีเฟลชหน้าจอได้ครับแต่เปิดโปรแกรมอื่นนอกจากวินแอมแล้วค้างครับ ช่วยทีครับต้องยืมคอมน้องใช้ตลอดครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •