overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: มีปัญหาอีกแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jek_cub's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default มีปัญหาอีกแล้วครับ

    ผมลง ati tool แล้วเวลาเปิดเครื่องมันขึ้นหน้าจอปกติ แต่พอมันรัน ati tool หน้าจอมันดับไปเลยครับ มันเกิดอะรัยขึ้นครับ ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดับตอนเปิด ATiTools เลย หรือ ตอน OC ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jek_cub's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ดับตอนเปิด ATiTools เลย หรือ ตอน OC ครับ
    oc ไหวแล้วครับ พอเปิดเครื่องพอมันเริ่มเข้า ati tool มันก็ดับ ผมตั้งให้ ati tool ทำงานตอนเครืองเปิด

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    การ์ดไม่ไหวครับ หรือ อาจจะลองใช้ Riva Tuner แทน ATiTools ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jek_cub's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    การ์ดไม่ไหวครับ หรือ อาจจะลองใช้ Riva Tuner แทน ATiTools ดูครับ
    แล้วมันมองรัยไม่เห็นเลย ผมต้องลง windowไหม เลยไหมนี่ แล้วลง win ตัวใหนดีครับที่มันไม่ค่อยงอแงครับช่วย แนะนำหน่อยครับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เข้า Safe Mode ได้ป่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •