overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: สเป็คนี้เล่นMedal Of Honor Airborne.กะตุก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default สเป็คนี้เล่นMedal Of Honor Airborne.กะตุก

    4800+ (2.9)
    8800gts 320
    ram2g
    ปรับสุดหมด 1024*768ทำไมกะตุกอะเล่นบน vista64

  2. #2
    OverclockZone Member Eye-Spy's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    เป็นเพราะวิสต้าหรือป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    เล่นxpก็เป็น

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    ไม่มีคนตอบเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าVista อะ กระตุกแน่นอน เพราะมันไม่รองรับ

  6. #6
    OverclockZone Member jogames's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    จำหน่ายเครื่องชาร์จถ่าน AA ระบบดิจิตอล

    Default

    Quote Originally Posted by 10632 View Post
    4800+ (2.9)
    8800gts 320
    ram2g
    ปรับสุดหมด 1024*768ทำไมกะตุกอะเล่นบน vista64

    ลอง 32 บิต ดูครับ ลื่นแน่

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    แล้วจะเล่นCrysisได้ไมนี้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ผมเล่นก้อลื่นดีนะครับ กระตุกเปนบางช่วง
    AM2 4000+
    8600 GT
    ram 2 G
    แต่ผม vista 32 bit นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ดุจากสเป้กน่าจะได้นะครับ อาจจะอยู่ที่เจ้า วินโดว์ ไม่ก้ไดร์เวอร์นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    สเป็คนี้เสป็คเทพนะครับ Crysis ผมว่าก็ยังลื่นเลย เพียงแต่ ไม่ได้ตั้งระบบ Cache ที่ดีไว้แน่นอนครับ จิงๆน่าเล่น 32bit ครับ 64bit อย่าเพิ่งไปเล่นมันครับ เพราะโปรแกรมหลายโปรแกรมยังไม่ suppost 64bit ผม GS 7900GS เล่น Medal Of Honor Airborn, COH 4 demo ที่ 1280x1024 ยังลื่นเลยครับปรับ high หมดนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    ระบบ Cache คืออะไรคับ

  12. #12
    OverclockZone Member torrezgl's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    เกมส์นี้ไม่ลองรับ 64 bit ครับ ลองอ่านดูในไฟล์ Reame

  13. #13
    OverclockZone Member ghostgarden's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    ผมก็กระตุกนะ ถ้า Vistra อ่ะ แต่ Xp ลื่น
    Q6600
    Blize Formura
    8800GTS
    Ram 2 G

  14. #14
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by torrezgl View Post
    เกมส์นี้ไม่ลองรับ 64 bit ครับ ลองอ่านดูในไฟล์ Reame
    น่าจะตามนั้นครับ ถ้าเล่น Ram 1GB*2 ไม่ต้อง Vista 64 ก็ได้ Vista 32 ก็พอ



  15. #15
    OverclockZone Member eaknb's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    สเปคอย่างเทพเลยครับ ไม่น่ากระตุก
    ถ้าเป็นเครื่องผมที่ใช้อยู่หละก็ กระตุกตาย

  16. #16
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    VISTA 32 สิ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  17. #17
    OverclockZone Member BethGibbons's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เห็นฝรั่งเขาว่า Driver 163.44 Beta ของ Nvidia > GF 8800

    ใช้แล้วได้เฟราเรทเยอะขึ้น เห็นพูดกันเยอะแล้วนะ

  18. #18
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    เทพแว้วว ยังกะตุกอีก *--*



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •