overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: S41 ต่อ VGA แล้วภาพไม่ออกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Giken's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default S41 ต่อ VGA แล้วภาพไม่ออกครับ

    ผมซื้อสาย VGA to AV มาต่อออกทีวี แต่ภาพไม่ออกครับ(ซื้อมาร้อยกว่าบาท)
    กด Fn+3 เซ็ทค่าแล้ว ก็ไม่ออกซักที ต้องทำอย่างไงช่วยแนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    TVปรับเป็นAVก่อนแล้ว ลองsetแถวๆnvidia control panel ว่ามันเจอจอมั้ย

    ถ้าเจอก็ปรับเป็นclone หรือ อื่นๆ ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Giken's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ลองหมดแล้ว ยังไม่ได้เลยครับ หรือว่า S41 ใช้สายแบบนี้ไม่ได้อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    กด Fn+F3 เพื่อสลับการแสดงผลจากหน้าจอยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Giken's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    Fn+F3 และลองทำทุกอย่างแล้วก็ไม่ได้ครับ
    สงสัยสายที่ผมซื้อมามันคงไม่ซับพอร์ทกับโน้ตบุ๊คมั้ง

    แล้ว S41 ถ้าจะต่อออกทีวีที่ไม่มี HDMI จะต้องทำยังไงครับ
    ต้องใช้อุปกรณ์อะไรในการต่อ แนะนำที่ซื้อและราคาให้หน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ันไม่มีพอร์ทTV Outหรือคับ

  7. #7
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    ถ้าอยากต่อทีวีแนะนำให้ใช้ตัว convert VGA to AV นะ ตัวละประมาณ 600-700 อะ เคยเห็นของ Creative ทำออกมาขายด้วยลองๆหาดูนะ
    เพราะว่าสายแบบนั้นมันจะออกมาเป็นสาย Component แบบ 3 สีต้องใช้กับทีวีทีมีช่องต่อแบบนี้เทานั้น
    Last edited by watitta; 19 Oct 2007 at 12:24:48.

  8. #8
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ไม่มี tv out ครับ ผมเองก็อยากรู้ ตอนแรกคิดว่า ไม่ได้น่าเสียดาย ไม่มี tv out

  9. #9
    OverclockZone Member Giken's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by phic View Post
    ไม่มี tv out ครับ ผมเองก็อยากรู้ ตอนแรกคิดว่า ไม่ได้น่าเสียดาย ไม่มี tv out
    ไม่มี TV OUT หมายความว่าไงครับ
    HDMI ต่อออกทีวีได้
    VGA ต่ออก Projector กับ Monitor ได้ แต่ออกทีวีไม่ได้ อย่างนั้นใช่ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Jaoty's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    HDMI ต่อออกทีวีได้ครับแต่ทีวีนั้นต้องมีพอร์ต HDMI และรองรับการต่อจากคอมด้วยครับ ส่วนมากอยู่ในทีวีรุ่นใหม่
    ส่วนที่หลายคนเรียกว่า TV out คงหมายถึงพอร์ต S-Video ครับ สำหรับต่ออกทีวีรุ่นที่ไม่มี HDMI คือเจ้า S41 ไม่มีพอร์ต S-Video ครับ คงต้องหาตัวแปลง VGA -> S-Video มันจะมีมั้ยนะ

  11. #11
    OverclockZone Member Giken's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    แล้วสายแปลง HDMI to S-Video มีมั้ยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    อยากทราบแล้วจะมีวิธีต่อกับ TV แบบเก่าที่มีแต่ s-video ได้ไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member satatwo's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    สอบถามหน่อยครับ แล้ว Notebook ต่อออก LCD Monitor / Projector ต้องยังไงบ้างครับ ต่อ ภาพโชว์แต่ Wallpaper

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ ต่อเข้ากับ projector แล้ว โชว์แต่ wallpaper เปิด หน้าต่างหรือโปรแกรม หรือะไรใดๆ ก็ตามไม่โผล่ออกไปที่ จอ projector เลย ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member meo95's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ตัวที่ว่า ร้อยกว่าบาท ผมลองซื้อสามสี่ตัวแล้ว ไม่ได้ผลซักอันครับ
    เพิ่มอีกหน่อยสักพันต้น ๆ ซื้อกล่อง PC to TV Converter มาดีกวาครับเกะกะนิดนึงแต่ชัวร์ครับ



    Quote Originally Posted by satatwo View Post
    สอบถามหน่อยครับ แล้ว Notebook ต่อออก LCD Monitor / Projector ต้องยังไงบ้างครับ ต่อ ภาพโชว์แต่ Wallpaper
    คลิกขวาที่จอเดสทอป Prooerties > Setting คลิกที่จอ 2
    ในช่อง Display จะเป็นข้อ 1 ให้กดปุ่มที่มีรูปสามเหลี่ยม แล้วเลือกข้อ 2
    แล้วเอาเครื่องหมายถูกหน้าคำว่า Extend my Win........ออกหรือยังไงเนี้ยครับ
    เคยทำนานแล้วน่ะครับ ชักลืม

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meo95 View Post

    คลิกขวาที่จอเดสทอป Prooerties > Setting คลิกที่จอ 2
    ในช่อง Display จะเป็นข้อ 1 ให้กดปุ่มที่มีรูปสามเหลี่ยม แล้วเลือกข้อ 2
    แล้วเอาเครื่องหมายถูกหน้าคำว่า Extend my Win........ออกหรือยังไงเนี้ยครับ
    เคยทำนานแล้วน่ะครับ ชักลืม

    ทำแล้วครับ ไม่ออกครับ ผม ลอง กดให้ clone ก็แล้วด้วย ก็ไม่ออกเหมือนกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •