overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Notebook กับ Wireless IEEE 802.11n

  1. #1
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Question Notebook กับ Wireless IEEE 802.11n

    อยากทราบว่าตอนนี้มี Notebook รุ่นไหนมี wireless มาตรฐานนี้ในไทยแล้วมั่งคับ ได้ข่าวว่ามากับแพลตฟอร์ม santa rosa พวก CPU ตระกูล T7xxx แต่ก็ยังไม่เห็นตัวไหนมี wireless 802.11n ซักตัว =="

  2. #2
    OverclockZone Member nithi's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ผมว่าน่าจะเกี่ยวกับเรื่องคลื่นความถี่ในประเทศไทยยังไม่อนุญาติให้ใช้มากกว่าครับ เค้าเลยไม่ติดเป็น N มาให้

  3. #3
    Loedsak
    Guest

    Cool

    บ้านเราจะแพ้ เวียดนาม แล้วครับคนเขาเอาเงินไปลงทุนที่อื่นหมด บ้านเรา แมงกินเมืองมานเยอะ
    คนทำงาน ทำมาหากินเลยไม่รุ่งเหมือนคนค้าขายประเทศอื่น...โดนตลอดครับ ชนชั้นกลาง ของประเทศ
    ไม่มีสิทธิ์เรียกร้องเพราะเราๆท่านๆ มีเงินเดือน เศร้าใจ คนมีอำนาจบ้านเรากี่รุ่นๆ ก็ทะเลาะกัน โอ๊ย เก็บกด

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    รอ กรมไปรษณีย์

  5. #5
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ประเทศไทยยังไม่เปิดให้ใช้เลยนี่ครับ เขาก้เลยไม่ค่อยนำตัวที่มีมาขายในไทย แต่ถ้าจะลองดุพวก max book ดูนะครับเคยได้ข่าวว่ามีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Jaoty's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    อิอิ แอบเปิดใช้ในภายในบ้านก็ได้ครับ ส่วนโน๊ตบุคมี wireless 802.11n ก็พวก mac book แล้วก็เท่าที่เห็นเดี๋ยวนี้ก็มีของ Acer นะ
    Acer TravelMate 6592G- 602G25Mn


    Acer TravelMate 4720-301G16Mn


    เข้าไปดูสเป็คได้ที่
    http://www.acer.co.th/backend/backof...e/notebook.php

    จริงๆ ยี่ห้อ Acer ผมชอบซี่รีส์ Travelmate มากกว่านะบอดี้แมกนีเซียมอัลลอยด์ไม่เปื้อนง่าย ทำไมคนถึงนิยมซีรีส์ Aspire มากกว่าก็ไม่รู้
    Last edited by Jaoty; 20 Oct 2007 at 23:10:29.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    Acer ตัวท็อปรุ่นใหม่ให้มาแล้วนะครับ หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Asus G1s G2S ก็ใส่มาแล้ว ส่วน Router ก็พวก Pre-N นั้นแหละรองรับหมด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •