overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ติดตั้งHDD SATAIIอย่างไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default ติดตั้งHDD SATAIIอย่างไรครับ

    ติดตั้งHDD SATAIIอย่างไรครับ เพิ่งซื้อมาครับติดตั้งเหมือนกับIDEป่าวครับถ้าไม่เหมือนช่วยบอกวิธีติดตั้งหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ^^

  2. #2
    OverclockZone Member chanon2525's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ศรีย่าน อนุเสาวรีย์ พระราม4 คลองเตย รามอินทรา

    Default

    เหมือนกันครับ ง่ายกว่าIDE อีกเพราะไม่ต้องเซ็ตจั้มเปอร์ แค่
    เสียบสายซาต้า +เสียบสายไฟ แค่นั้นก็ใช้ได้แล้วครับ
    ว่าแต่ท่านอยู่แถวไหนของอู่ทองเหรอครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เสียบปุ๊บใช้งานได้ปั๊บเลย ครับ
    format ก่อนหน่อยก็ดี นะ

  4. #4
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by chanon2525 View Post
    เหมือนกันครับ ง่ายกว่าIDE อีกเพราะไม่ต้องเซ็ตจั้มเปอร์ แค่
    เสียบสายซาต้า +เสียบสายไฟ แค่นั้นก็ใช้ได้แล้วครับ
    ว่าแต่ท่านอยู่แถวไหนของอู่ทองเหรอครับ
    ตลาดครับ แล้วเห็นว่า ตอนลงWindows ต้องลงDriverด้วยหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ของผมซื้อมาเสียบใช้ได้เลยงับ

    ไม่ต้องลง driver ถ้าให้ลงจะเอาที่ไหนมาลงละ

  6. #6
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ของผมซื้อมาเสียบใช้ได้เลยงับ

    ไม่ต้องลง driver ถ้าให้ลงจะเอาที่ไหนมาลงละ
    อ่ะครับเด๋วผมลองติดตั้งดูครับ ขอบคุณทุกคนมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    คงจะเป็นกับวินโดวส์รุ่นพระเจ้าเหามั้งครับ ไดรว์เวอร์ในแผ่นของเมนบอร์ดน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    แล้วเห็นJumper Block อยู่ต้องเอาออกป่าวครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by crYsIs View Post
    แล้วเห็นJumper Block อยู่ต้องเอาออกป่าวครับ
    เอาออก = sata2
    ไม่เอาออก = sata1 ครับ

    ซีเกทนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    ถ้าเป็น Hitachi ต้องโหลดตัว Active SataII มาจากเวปผู้ผลิดด้วยครับ

    โหลดมาแล้วไป Active ใน Dos ก่อนเข้าวินโดว์ครับ

    ส่วนยี่ห้ออื่นมีจัมป์เปอร์อยู่แล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ขอบคุณมากครับ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •