overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: มีใครใช้XPที่เป็นoemมั่งคับ

  1. #1
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default มีใครใช้XPที่เป็นoemมั่งคับ

    มีวิธีแก้ไงอะคับ
    Last edited by dordeg; 18 Dec 2007 at 18:35:58.

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    จะแก้อะไรอะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    OEM ก็ดีอยู่แล้วนี่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ไช้อยุ่ครับ ว่าแต่ท่านจะแก้อะไรครับ


  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    จะแก้ทำไมอ่ะครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    สงสัยของ จขกท จะไม่ใช่ OEM มั้งครับ
    แต่อยากแก้เป็น OEM นะ ใช่ปาว หว่า
    ดันไป ผมก็ไม่รู้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Radioactive's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    งงด้วยอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    สงสัยของ จขกท จะไม่ใช่ OEM มั้งครับ
    แต่อยากแก้เป็น OEM นะ ใช่ปาว หว่า
    ดันไป ผมก็ไม่รู้ครับ
    ผมคิดว่าน่าจะเป็นแบบนี้นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    อยากเป็นจาก 640 เป็น OEM ว่างั้น

    ไปซื้อแผ่น Windows XP แท้มาครับ OEM ~แน่

  10. #10
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    ถ้ามันผ่าน WGA แล้วโหลด update ได้ก็ไม่ต้องไปแก้อะไรหรอกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    oemไม่oem updateได้เป็นโอเคคับ อย่าซีเรียส ถ้าอยากได้แผ่นวินโดว์เพียวๆ(oem)ลองหาดูในเวบบิทดู มีแน่ๆ(เพราะใช้อยู่)

  12. #12
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    OEM ก็ดีแล้วนี่ครับ ไม่เปงไรหรอกคับ ใช้ได้

  13. #13
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    คือวิสต้าไม่เป็นไรคับ แต่อยากได้XPที่ป็นโอมอะคับใครมีขอหน่อยได้ป่าวคับ ทั้งสองตัวนี้ก็โหลดมาเหมือนกัน แต่ดันไม่ไดOEMเหมือนกันซะงั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •