overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: เปลี่ยนชิพCeleronเป็นPentiumจะได้ไหม [Notebook]

  1. #1
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default เปลี่ยนชิพCeleronเป็นPentiumจะได้ไหม [Notebook]

    คือผมใช้Notebook Compaq c704tu เป็นชิพCeleron M Processor 530 (1.73GHz, 1MB L2 Cache) เปลี่ยนเป็นPentiumหรือCore2 Duo จะได้ไหมครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ไม่แน่ใจนะ เคยถามช่างเขาบอกว่าทำได้ อยากรู้เหมือนกัน ดันไป

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ได้ครับ ถ้าCPUใส่Chipsetเดียวกัน

  4. #4
    OverclockZone Member pote-z's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    ต.ทับไทร อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี

    Default

    ว้าววว ขอบคุณครับ เดี๋ยวจะลองไปถามร้านดูว่าราคาประมาณเท่าไหร่(ไม่ต้องแปลกใจ พอดีผมใช้ล็อคอินของน้องที่ทำงานน่ะครับ ลืมใช้ล็อคอินของผม)

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าบอร์ดรับก้อได้อยู่แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ได้ แต่ ร้อน มากๆ

  7. #7
    OverclockZone Member pote-z's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    ต.ทับไทร อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี

    Default

    มันร้อนมากเหรอครับ สงสัยต้องใช้celeronไป อีกอย่างผมไม่เล่นพวกเกมส์อยู่แล้วครับ มันเบื่ออ่ะ ขอบคุณทุกความเห็นนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ท่าทางจะแพงนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mzbuddy's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    HR งามวงศ์วาน/บางซื่อ

    Default

    cpu mobile พวก PM coreduo core 2 duo แพงขนาดเกินหลักหมื่นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ได้ครับ เปลี่ยนได้ ดูตาม chip set ที่คุณใช้เลยว่าสูงสุดได้เท่าไหร่
    ส่วนซีพียู ก็เฉียด หมื่น ครับ
    ถ้าของถูก ต้องตามตลาดมืด ประเทศเพื่อนบ้าน เคยเจอ IBM T7400 ราคา 3500 RMB คงรู้ว่าที่ไหนครับ แต่ไม่ได้ ซื้อพกตังไปไม่พอ กด ATM ไม่ได้ เศร้า

  11. #11
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เสริม อีกนิด ตอนแกะซีพียูออก นี่ต้องใจถึงมากๆเลย อย่าลืมถ่ายรูปมาให้ดูนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by pote-z View Post
    มันร้อนมากเหรอครับ สงสัยต้องใช้celeronไป อีกอย่างผมไม่เล่นพวกเกมส์อยู่แล้วครับ มันเบื่ออ่ะ ขอบคุณทุกความเห็นนะครับ
    ผมว่าถ้าไม่เล่นเกมก็อย่าไปเปลี่ยนให้เสียตังค์ + หมดประกันเลยครับ Celeron รับมือได้สบาย

  13. #13
    OverclockZone Member pote-z's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    ต.ทับไทร อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นคร้าบ ผมคงจะไม่เปลี่ยนแล้วล่ะครับ ท่าทางคงจะเสี่ยงน่าดูและแพงด้วย เห่อๆๆ...

  14. #14
    OverclockZone Member thefaith's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Somewhere I Belong ....

    Default

    ถ้าเปลี่ยนเป็น pentium น่าจะหาได้ในบ้านเราครับ ไม่น่าจะเกิน 3พันด้วย เคยเห็นครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •