overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: มีวิธีทำให้ ACDsee เปิดภาพที่ชื่อไฟล์เป็นภาษาจีน+ญี่ปุ่นมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default มีวิธีทำให้ ACDsee เปิดภาพที่ชื่อไฟล์เป็นภาษาจีน+ญี่ปุ่นมั้ยคับ

    ของผมเป็นเวอชั่น 6.0อ่ะ มันเปิดภาพที่ชื่อไฟล์ภาษาจีน+ญี่ปุ่นไม่ได้ แล้วไม่อยากแก้ชื่อด้วยเพราะมันเยอะ
    ทำยังไงให้เปิดได้อ่ะคับ ช่วยทีคร้าบบบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ลองหา ACD9 มาลองดูครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    ลองหา ACD9 มาลองดูครับ
    อยากได้เหมือนกันครับ
    รอท่านต่อไป ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    จัดไปตามคำขอครับโหลดได้เลย http://www.divshare.com/download/1392708-435
    Last edited by one; 19 Oct 2007 at 10:15:06.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    จัดไปตามคำขอครับโหลดได้เลย http://hera.divshare.com/launch.php?f=1392708&s=435
    THX มากๆ จ๊ะ แล้วมียาแก้ไอ้ ด้วยปาวนะ PM มาได้ นะ หิหิหิ

  6. #6
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    สนใจAcdsee10ไหมครับ suppport Vista
    http://upload.mthai.com/file.php?is=0&fi=47176e5d6c488
    Last edited by Wizardmans; 18 Oct 2007 at 21:36:00.

  7. #7
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ตอนนี้โหลด ACDsee 10.0 Photo Manager มาใช้อยู่
    มันก็ยังเปิดไฟล์ไม่ได้อยุ่ดี

    หรือว่าต้องปรับแต่งแก้ไข ตรงไหนช่วยบอกผมทีครับ - -
    Last edited by sunserus; 18 Oct 2007 at 21:59:24.

  8. #8
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ถ้าชื่อโฟล์เดอร์เป็น จีน หรือ ญี่ปุ่น จะเปิดไม่ได้ ลองเปลี่ยนชื่อโฟล์เดอร์เป็นEngดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ชือ Folder เป็น Eng คับ แต่ชื่อไฟล์เป็นจีน

    ตอนนี้ใช้ 10.0 ok แล้วคับ คลิกขวาเปลี่ยนชื่อรวดเดียว ทำแล้วไม่มั่วเหมือน 6.0 ก็เลยแก้ไขไปได้

    ตัว6.0เปลี่ยนชื่อแล้ว ภาพ 1 จะข้ามไปภาพ10เลย มันไม่ยอมเรียง 1ไป2 ก็เลยใช้คลิกขวาเปลี่ยนชื่อไม่ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •