overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ถ้าทำraid0 harddisk ขนาดcacheต่างกันทำได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Red face ถ้าทำraid0 harddisk ขนาดcacheต่างกันทำได้ไหมครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ ยี่ห้อเดียวกัน ความจุเท่ากันแต่ขนาดcacheต่างกัน เช่น8mbกับ16mb

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ต้องลองดูครับ ถึงจะรู้ ผมก็ไม่เคยลอง อะ หิหิหิ

  3. #3
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ลองของก็ได้ครับลองดูแล้วมาบอกผลกันด้วยนะ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    อยากรู้ด้วยครับ ลองเลย

  5. #5
    OverclockZone Member P5W's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พระโขนง, กทม.

    Default

    สงสัยอยู่เหมือนกันฮับ เพราะที่ใช้อยู่เหมือนกันทุกอย่าง

  6. #6
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้า ลองแล้วมันเกิดใช้ไม่ได้ล่ะครับ ^ ^a"

  7. #7
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ก็ลบ RAID ออกแล้วลงวินโดวใหม่ไงครับ

  8. #8
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    ใช้ได้ครับ ผมลองมาหมดทุกรูปแบบแล้ว ทั้ง 2+4, 2+8, 2+8(NCQ) ใช้ได้หมดเลย

    แต่ไม่รู้ว่า RAID มันยึด Buffer ของตัวไหนเป็นหลัก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •