overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: X1950 GT>>3Dmark06 ได้3669 กับเครื่องเก่าๆๆๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default X1950 GT>>3Dmark06 ได้3669 กับเครื่องเก่าๆๆๆๆ

    มันได้น้อยจังเลยง่า

    แบบนี้ นี้ปกติ หรือป่าวครับ อิอิอิ เห็นtestกันได้ตั้ง 5568 ผม 3669 เอง ปกติดีไหมสำหรับเครื่องเก่าๆๆ

  2. #2
    pakaho
    Guest

    Default

    จริงๆแล้ว การ์ดจอตัวนี้แรงน่าดูเลยครับ
    แต่เท่าที่เห็นคะแนนแล้ว ฟันะงได้เลยครับว่า
    CPU ดึงความสามารถการ์ดจอออกมาได้
    อย่างน่าผิดหวังจริงๆ
    ปล.CPU-DRIVER-BOARD

  3. #3
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    ใช้ครับ อย่างที่ข้างบนว่าไว้ครับ การ์ดตัวนี้ผมเองก็ยังใช้อยู่ครับ เพราะมันยังเล่นเกทส์ใหม่ๆที่ออกมาได้หมดครับ แต่อาจจะไม่ลื่นมากนัก แต่การที่ จขกท.เทสแล้วได้คะแนนอย่างนี้น่าจะเป็นเพราะ CPU + Mainboard ไม่สามารถรีดพลังของตัวการ์ดออกมาได้อย่างเต็มที่เท่านั้นเองครับ

    ปล.ยังไงลองเปลี่ยนไดร์ฟเวอร์เป็นเวอร์ชั่นอื่นๆก่อนครับ อาจจะมีผลต่อคะแนนเล็กน้อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    Core 2 ไม่ก็ X2 ได้แรงกว่านี้ชัว อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอบอก ขอบอก.....
    3Dmark06 ไม่ได้อาศัยพลังจาก cpu เท่าไหร่เลยครับ มีผลต่อคะแนนรวมแค่ 10-20% ไม่เกินนี้
    3Dmark06 จึงต้องอาศัย performance ของการ์ดจอค่อนข้างสูง
    ดังนั้นลองสำรวจเรื่องของไดร์เวอร์ หรือการตั้งค่า performance หรือ Quality ของการแสดงผลดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ปกติครับ p4 3g มันตัน

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ลาก CPU + VGA เข้าไปหน่อย ทะลุ 5000 แน่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ครับ เด๋วลอง ลากcpuดู แต่Diverเปลี่ยนเป็น7.9แล้ว เครื่องเข้าsafe mode เลยอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    oc 3.0Ghz>>3.4Ghz แล้วได้ 3997 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ตั้งค่าคุณภาพกราฟิกเวลาทดสอบไว้แค่ไหนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •