overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: GF 8600 GT เล่น Battle Field 2 ลื่นสุดๆ แม้ปรับละเอียดสูงสุดได้รึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2007

    Default GF 8600 GT เล่น Battle Field 2 ลื่นสุดๆ แม้ปรับละเอียดสูงสุดได้รึเปล่า

    ผมเล็งไว้แล้ว จะใช้ Spark 8600GT Extreme 2.0 หรือ Galaxy 6800GT OverClocked นี่แหล่ะ จะถามว่าถ้าเล่น ร่วมกับ CPU AMD Athlon X2 4000+ RAM 1GB DDR 667MHz มันจะเล่น Battle Field 2 ได้ลื่นไหลแบบไม่สะดุดโดยปรับรายละเอียดสูงสุด ได้รึเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    แรม 1 G ผมไม่แน่ใจ แต่ถ้า 2 G ลื่นชัว เพราะใช้ 8600GT อยู่เหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    1GB นี่ BF2 ปรับสุดได้อยู่ครับ เเต่ถ้าเล่น BF2142 เเล้วเล่นโหมดไททัน หากจะปรับเเบบสุดๆจริงๆ คงต้องเพิ่มเเรมเป็น 1.5-2GB น่ะครับ เพราะในยานไททันบริโภคเเรมมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ผมเล่นอยู่เหมือนกัน
    ถ้า64คนก็หนักคับ แล้วแต่ว่าแมพไหนด้วยครับ ถ้าแมพกว้างๆ แรม1g ไม่ไหวชัวๆ ต้อง 2g เท่านั้น

  5. #5
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    อันเก่าผมใช้ Spark GF7300GT Max DDR3 ลื่นหัวแตกเลยครับ เดิมๆไม่ได้ OC แต่แรมผม 2 จิกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    8600ไหวครับบ แต่ 6800 ไม่แน่ใจ ที่แน่ๆ เพิ่มแรมแน่นอนครับ แรมถูกมากๆแล้ว

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะได้ครับ
    ถ้าไม่ใหวก็ oc ทั้ง CPU + VGA เข้าไปครับ ไม่ลื่น ก็ ค้าง ละ ^^"



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •