overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: เป็นอีกแล้ว มีวิธีแก้ไม่ครับนอกจากลง วินโดใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default เป็นอีกแล้ว มีวิธีแก้ไม่ครับนอกจากลง วินโดใหม่

    อาการเกิดหลังจากเล่น rag แล้วก็เปลี่ยนไปมา สลับกับหน้า เดสทอบ เคยเป็นครั้งนึกละครับ คือตอนนั้นลงวิดโดนใหม่เลย และก็เป็นอีกละพรึงลงใหม่ได้ไม่ถึงเดือนเลยอะครับ แต่ไอคอนมันใช่ได้ปกตินะ เกิดจากอะไรเอ๋ย จะเกี่ยวกับMBร้อนไปรึป้าวอะ หรือเป็นที่ซอพแว กันอะครับ
    Last edited by kidnapped1; 8 Jan 2009 at 00:41:40.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    ที่ไหนก็ได้ที่มีข้าวกินและที่นอน

    Default

    ผมว่า CPU มันเอ๋อแล้วอ่ะครับ เครื่องเก่าผมก็เป็น ลองดูนะ ถ้าอาการหลังๆ
    เวลาพิมงานแล้วตัวหนังสือจะเป็น □(สี่เหลี่ยม) ถ้าเป็นอย่างนั้นอ่ะใช่เลย

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ถึงขั้นเป็นที่ CPU เลยหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นที่ลงสิคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    รู้สึก ว่าเปลี่ยนลองเปลี่ยนแผ่นลงดูแล้วอะครับ - - ง่า

  6. #6
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เข้าro กดพับหน้าจอทีนึงแล้วพับกลับเข้าเกมส์ แล้วออกเกมส์ full screen นะ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by Wizardmans View Post
    เข้าro กดพับหน้าจอทีนึงแล้วพับกลับเข้าเกมส์ แล้วออกเกมส์ full screen นะ
    โอ้ย พระเจ้าจอด์ร มันหายแล้ว 55
    โลงอกนึกว่าต้อง ลงวิดโด้ ใหม่ มันคือบัคบัคตัวเก่มใช่ปะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    software มันเอ๋อมากกว่ามั้ง ลองหา version บ้านๆ ดูครับ ผมก็เพิ่งได้ลอง xp ตัวที่ mod ๆ กัน แต่โหลดมาเก็บไว้ได้สักพัก ตอนนี้ยังใช้งานไม่ต่างจาก xp อันเก่าที่เดิมๆ ของผมสักเท่าไร แต่รู้สึกมันกระตุกอยู่เหมือนกันเวลาเปิดดโน่นเปิดนี่ คงเพราะ IE 7 ด้วยมั้ง ใช้สักพักคงกลับไปใช้ตัวเก่าต่อ แต่แผ่นอันเก่ามัน เป็นแบบ รวม software ด้วยเลยชอบ แต่มันเก่าไปหน่อย และแผ่นใหม่นี่ก็มีรวมแต่มีพวก photoshop ดว้ย ก็เลยลองดู ว่าจะหาโหลดชุดใหม่มาเก็บไว้ อุ อุ ขี้เกียจลงทีละแผ่นๆ

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ง่า XP ของผมว่าบ้านที่สุดละนิ อิอิ ดูทีมผมยังไม่กล้าลงเป็นวิต้าเลย

  10. #10
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by โง่อยากฉลาด~ View Post
    ผมว่า CPU มันเอ๋อแล้วอ่ะครับ เครื่องเก่าผมก็เป็น ลองดูนะ ถ้าอาการหลังๆ
    เวลาพิมงานแล้วตัวหนังสือจะเป็น □(สี่เหลี่ยม) ถ้าเป็นอย่างนั้นอ่ะใช่เลย
    /meลากกลับมาจากอวกาศ ไอ้สี่เหลี่ยมนั่นมันเป็นที่ font มะใช่

    ผมพึ่งเคยเห็นอาการแบบนี้นะครับแล้วโปรแกรมที่เปลี่ยนรูปไปมันรันขึ้นไหม

    วิธีแก้ง่ายสุดก็ systemresto ครับถ้าทำไว้นะ


  11. #11
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    เหอๆของเราเคยเป็นครับแต่ไม่เป็นหมดหน้าจออ่ะครับเป็นสักอันแล้วก็มีบางทีอันอื่นสหรับกันมั่วหมดแต่ตนนี้ไม่เป็นแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •