overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: P4 หัวเดียว modified ยังไงบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default P4 หัวเดียว modified ยังไงบ้าง

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=257665

    ปรับยังไงให้ได้ 1:1 อ๊ะ ปรับไงมั่ง
    Ram 512 (256*2) bus 266
    mainboard ASRock P4i65G
    Intel 1.8 GHz

    อุณหภูิิมิ ไม่ควรเกินเท่าไหรครับ
    Last edited by wUcGhE; 21 Oct 2007 at 22:28:25.

  2. #2
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ภาพประกอบ










  3. #3
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ขอละเอียดๆหน่อยนะ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    พระโขนง กรุงเทพฯ

    Default

    ยากครับ เพราะ RAM266Mhz.*2 = 533Mhz แต่ซ๊พียู วิ่งได้แค่ 400 นอกจาก clock FSB ขึ้นไปเป็น 533 หรือซื้อแรม บัส 400 มา โดยไม่ Clock Cpu ก้ได้ครับ แต่วิธีแรกไม่แน่ใจว่าทำได้หรือป่าว Clock FSB สูงขึ้นมามาก รอผู้รู้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถาพมีหมดเลยยกเว้นหน้า memory เฮ้อ ตอนนี้วิ่งเท่าไหร่เลยไม่รู้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    P4i65G กับ P4 1.8A ผมเคยลาก ทุกอย่างออโต้หมดได้ประมาณ 2.7 ครับ แต่ของ จขกท แรมสองแถวไม่เหมือนกันอาจจะทำไห้ลากได้ไม่ไกล ลองถอดแรมออกเหลือแถวเดียวแล้วลองลากดูครับ
    ส่วนแรม 1:1 ไห้ใส่แรมที่ท่านมีอยู่ครับตัวที่บัส 100/133 แล้วเข้าไปปรับใน Bios ปรับแรมไห้วิ่งที่ 100 MHz เท่ากับบัสของ CPU ก็จะได้ 1:1 แต่ผมไม่มั่นใจว่าจะปรับได้หรือเปล่า เพราะเมนบอร์ดรุ่นนี้รองรับแรม 133/166/200 ยังไงลองดูครับ
    Last edited by one; 22 Oct 2007 at 10:36:26.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    โอ้ววววว P4 ในตำนานน

  8. #8
    OverclockZone Member icey's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ผมก็ P4 2.6@3.2 อ่ะ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=252730

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ตัวนี้ OCZ เลยลากไปขืนใจได้ 3.0 GHz มาแล้วล่ะครับ

    http://www.overclockzone.com/report/..._18/index.html

    เครื่องเพื่อนผม 1.6 GHz นะ ผมลากคอมันวิ่งได้ 1.8 GHz ละครับ 16x112 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    บอร์๋ดนี้มันปรับยากครับ ถ้าลากไม่ได้ก็ทำได้แค่ปรับบัสแรมลงได้แค่นั้นเอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •