overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: มีเกมไหนบ้างที่แรม 2G เอาไม่อยู่บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member CaLiBaN's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default มีเกมไหนบ้างที่แรม 2G เอาไม่อยู่บ้างครับ

    คืออยากรู้อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    น่าจายังไม่มีนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เกม Gothic 3 ไงล่ะครับ 4GB ถึงเอาอยู่ครับ

    2GB ปรับ All High อย่าหวังได้เล่นเลย ถือได้ว่าเป็นเกมที่บริโภคเเรมมากที่สุดเเล้วเกมหนึ่งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member CaLiBaN's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hoomupoo View Post
    เกม Gothic 3 ไงล่ะครับ 4GB ถึงเอาอยู่ครับ

    2GB ปรับ All High อย่าหวังได้เล่นเลย ถือได้ว่าเป็นเกมที่บริโภคเเรมมากที่สุดเเล้วเกมหนึ่งครับ
    มันเป็นเกมแนวอะไรหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by CaLiBaN View Post
    มันเป็นเกมแนวอะไรหรอครับ
    เเนว RPG ครับ
    รูป รูป

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    company of heroes opposing fronts
    โหลดที่ 2.2GB ครับ บน Vista 64bit DX10

  7. #7
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    -*- เกมเด๋วนี้โหด ๆ ทั้งนั้น

  8. #8
    นะ นาน
    Guest

    Thumbs up ลองดู

    งั้นก็ลองเกม 300 ขุนศึกดูครับ มันแนะนำไว้ที่ 2 G. ลองดูว่าจะราบรื่นหรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ถึงจะไช้แรมเยอะแต่แรมเดี๋ยวนี้ก้ถูกมากมายครับ

  10. #10
    OverclockZone Member DriverX's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    prachinburi

    Default

    ตอนนี้เล่น COH เฟรมเรท ได้ 10-15 เอง spec ตามลายเซ็น ไม่รู้เป็นที่ ram หรือ CPU แต่ว่าจะลองอัดแรมดูตอนนี้ถูกมากๆ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by DriverX View Post
    ตอนนี้เล่น COH เฟรมเรท ได้ 10-15 เอง spec ตามลายเซ็น ไม่รู้เป็นที่ ram หรือ CPU แต่ว่าจะลองอัดแรมดูตอนนี้ถูกมากๆ
    เปิด AA มากไปปาวครับ ทั้งไดร์เวอร์ + เกมส์ นะ ลดมาหน่อย จะได้ลื่นๆ
    ผมปิดหมดเลย ได้ 20-30 อะ ปรับ Medium ส่วนมาก High นิดหน่อย AA ปิด

  12. #12
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    กลัวจริงๆๆ เกมส์สมัยนี้ มันชอบปล้น เงินจากกระเป๋าหุๆ ก็ขอให้ท่านๆๆ ระวังภัยไว้นะครับ คิคิ

  13. #13
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    โหดเกินไปแว้ว

  14. #14
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    สุพรีมคอมมานเดอร์ มังครับ..........



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •