overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เรื่องอัพเกรดแรมที่ร้าน TK

  1. #1
    OverclockZone Member atts45's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006
    Location
    กรมราชองค์รักษ์

    Default เรื่องอัพเกรดแรมที่ร้าน TK

    อยากทราบอ่ะครับว่า ผมสามารถอัพเกรดแรมที่ร้าน TK ได้ไหมครับ คืออยากไปเล่นรุ่นใหญ่กว่านี้อีกนิด ไม่ทราบว่าได้ไหมครับ แล้วค่าใช้จ่ายจะเสียประมาณไหนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถาม คาร้านเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member arter01's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007

    Default

    ถ้ารุ้นไม่ทิ้งกันมากได้แน่นอนครับ อยู่ที่กำลังทรัพย์ ส่วนบริการ TK ให้คำปรึกษาดีถามไรตอบได้เกือบหมดอธิบายยันว่าอุปกรณ์ อันไหนดี ผลิิตที่ไหน บริการดีครับ เครมของก็ง่าย ถ้าใหม่เปลี่ยนใหทันทีครับ เพราะผมก็ไปซื้ออยู่ครับ หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลุยเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ต้องพังก่อนนะครับถึงอัพ ได้อะครับ

  6. #6
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    คือใช้แรมของร้าน TK อยุ่แล้วใช่ปะครับ (G-Skill)

    ลองดทรไปถามร้านเลยครับว่าเขาให้อัพหรือเปล่า

    หรือต้องซื้อใหม่นะครับ

    ทางร้านตอบได้ดีที่สุดครับ

    ถ้าอัพได้ก็จะมีค่าใช้จ่ายในการอัพแต่ต่างกันไปครับผม

  7. #7
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    อันนี้รู้สึก ว่าของชิ้นนั้นต้องม่ะมีให้เคลมหรือไรนี้แหละวัน เดือนก่อนไปถามมาละ อิอิ นึกว่าจะฟลุกอัพ Hz เป็น Hk ได้ซะอีก อดเยย ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •