overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: barton2800+ อยากเล่น NSF carbon

  1. #1
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default barton2800+ อยากเล่น NSF carbon

    ใช้
    barton2800+
    ram kington kvr 512mb
    vga gf mx4000 128mb

    งบvga 4000 อัพไปเล่นอะไรดีครับ

    เพิ่มแรม kington kvr 512mb อีกตัว มันจะทำ dual ได้ป่ะครับ

    อยากเล่น carbon

  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ไม่ dual แล้วทำไมครับ มันจะเล่นไม่ได้เลยเหรอ

    เพิ่มแรม 512---2000-2200 บาท ถ้าหามือสองก็คงราวๆ 1600-1700 ครับ หาเอาในบอร์ดครับ
    เพิ่ม 7600gs/1600PRO ตัวที่เป็น AGP8Xนะครับ-----น่าจะอยู่ในงบ 4000 นะครับ เพิ่มตังนิดหน่อย เท่านี้ก็หรูแล้วครับ

    อย่าไปสนใจมากครับ กะเทคโนโลยีใหม่ๆ ยิ่งตามมาก ยิ่งเปลืองมาก
    ถ้าอัพได้ตามนี้ คุณก็เล่นเกมไปได้อีกนานครับผม ลดความละเอียดลงให้เล่นได้ลื่นๆหน่อยก็โอเคแล้วครับ
    อ้อ การ์ดจอ งบ 4000 ถ้าลองหาเอาในบอร์ดน่าจะได้สเปคดีๆนะครับผม

    รีบๆหาหน่อยเกมจะออกแล้ว อิอิ เล่นเดโมจนเบื่อแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by sanitkku View Post
    ไม่ dual แล้วทำไมครับ มันจะเล่นไม่ได้เลยเหรอ

    เพิ่มแรม 512---2000-2200 บาท ถ้าหามือสองก็คงราวๆ 1600-1700 ครับ หาเอาในบอร์ดครับ
    เพิ่ม 7600gs/1600PRO ตัวที่เป็น AGP8Xนะครับ-----น่าจะอยู่ในงบ 4000 นะครับ เพิ่มตังนิดหน่อย เท่านี้ก็หรูแล้วครับ

    อย่าไปสนใจมากครับ กะเทคโนโลยีใหม่ๆ ยิ่งตามมาก ยิ่งเปลืองมาก
    ถ้าอัพได้ตามนี้ คุณก็เล่นเกมไปได้อีกนานครับผม ลดความละเอียดลงให้เล่นได้ลื่นๆหน่อยก็โอเคแล้วครับ
    อ้อ การ์ดจอ งบ 4000 ถ้าลองหาเอาในบอร์ดน่าจะได้สเปคดีๆนะครับผม

    รีบๆหาหน่อยเกมจะออกแล้ว อิอิ เล่นเดโมจนเบื่อแล้ว
    6600gt ก็น่าจะพอไหวนะ ถ้าแรม 1 จิก

  4. #4
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Cool

    บอร์ดอะไร จะทำ dual ลากดีมั๊ย ว่ามาก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    เปลี่ยนเป็น 6600 ก็เนียนแล้วนะ

  6. #6
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    บอร์ด k7n2 delta2 fsr ครับ
    มีปัญหาในการ คล๊อกนิดหน่อย
    คือ ใช้ mode manual ไม่ได้เลย เล่นๆไปค้างตลอด
    ใช้ mode highperformance + d.o.t commander11%
    เลยได้ที่ 2600+@2800+ = 11.5*185
    เห็นว่าบอร์ดมันใช้ dual channel ได้ ก็เลยจะซื้อแรมเพิ่มครับ
    ยังไงๆ ก็ไม่ได้เอาแรมมาลากอยุ่แล้ว(คล๊อกแล้ว แรมวิ่งแค่185 เอง)

    แล้วจะลองหา vga ในบอร์ดดูครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    VGA แรงๆ แรมไป 1 กิ๊กก็แรงแล้ว

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ชุดนี้จริงๆ มันก็เล่นได้นะ แต่อาจจะแบบภาพไม่สวยนะครับ และกระตุกบ้างครับ เพิ่มแรมอีก 512 หาการ์ดจอใหม่สักตัวดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    gameนี้ มันบอกว่า ต่ำกว่า GF4tiเล่นไม่ได้อะ

  10. #10
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้ามี4000จิงๆๆ
    ก็ หาvga ที่เหมาะๆๆละกัน

  11. #11
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    เปลี่ยนเถอะครับ การ์ดจอ

  12. #12
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอก็ OK แล้วล่ะครับ Spec ของผมก็ตามข้างล่างนี่หล่ะ เล่น MW ลื่นที่ 1024x768 แบบว่า รถตำรวจกี่คันก็ไม่กระตุกอ่ะครับ เสียอย่างเดียว โหลดช้าไปนิด สู้ Laptop Core Duo ไม่ได้ อ่ะครับ (แต่ตัวLaptop ผมมันโคตรกระตุกเลย เวลา Render ฉาก กะรถตำรวจ เพราะVGA GMA950)

    แนะนำครับ เปลี่ยนการด์จอ ถ้าอยากให้โหลดเร็วขึ้น เพิ่มRAM ครับ

    การเพิ่มRAM แบบ Dual Channel แนะนำให้เป็นรุ่นเดียวกันครับ ให้ค่า CL เท่ากัน Mhz เท่ากัน ครับ


    สนุกกับการเล่นนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ผมลองกะ mx4000 แล้วยังเล่นได้ครับ เครื่องที่ทำงาน P4-3.0 ram 512 VGA mx4000

  14. #14
    JoTe
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by sanitkku View Post
    ผมลองกะ mx4000 แล้วยังเล่นได้ครับ เครื่องที่ทำงาน P4-3.0 ram 512 VGA mx4000
    MX series มันไม่ support นิหน่า เพราะที่ใช้อยู่ กะ mx เปิดเกม ได้ แต่ว่าภาพแตก อะ

  15. #15
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    FX 5200 ยังเล่นได้

    แต่ CPU ผมมันช้าครับ Celeron 850 MHz ครับ
    Drift เล่นคนเดียวไม่เท่าไหร่ แต่แข่งกันทีเป็น 6 - 8 คัน กระตุก เชี่ยๆ ครับ

    RAM ก็ใช้ SD

    ชีวิต ผมมันสถุล อะไรอย่างนี้ เฮ่อ !!!


    อ้อ.... Radeon 9200 ยังเล่นได้นะ

  16. #16
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Cool

    ขอโพสรูปเล่นหน่อยละกันนะ

  17. #17
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    6600 128/128 + แรมอีก 1 GB เนียน รับรองได้ เพราะเล่นจบแล้ว

  18. #18
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอ ด่วน!!!!!!!!!!!

    ส่วน cpu โอเคครับ เพราะผมใช้ celeron 2.66 @ 3.5 เล่นได้สบาย 800*600 effect สุด ยกเว้น FSAA ปิด เพราะเปิดแล้วภาพมัว

  19. #19
    OverclockZone Member บิว's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ซอกเล็บขบ

    Default

    spec พอๆกัลเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •