overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: งง ไปเคลมพัดลมการ์ด 1600 กลับบ้านกลายเปง 1650

  1. #1
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Exclamation งง ไปเคลมพัดลมการ์ด 1600 กลับบ้านกลายเปง 1650

    งง ไปเคลมพัดลมการ์ด 1600 กลับบ้านกลายเปง 1650 รุ่นผมคือ ASUS EAX1600/TD/512

    มันแปลงร่างได้หรืองับ

    คือเรื่อง ก้อคือ ไปทำความสะอาดพัดลม แล้วพัดลมมันเสียไปเคลมมาที่ ฟอร์จูน

    กลับบ้านมาลองเสียบที่เครื่องแล้วลงไดร์เวอร์ 1600 ลงไม่ได้งับ ปรากฎว่ามันบอกว่าฮาร์ดแวร์ไม่ตรงรุ่น

    พอมาลองเช็ดดูแล้ว มันกลายเปง 1650 series

    ทั้งที่สติกเกอร์บอกรุ่นมันเปง 1600

    มีด้วยหรือถ้าเปง 1650 งั้นมันจาเปง ASUS EAX1650 512 MB DDR 2 มีด้วยหรืองับ

    ท่านใดรู้ตอบทีงับ

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    แจ่มแล้ว แต่แรม ddr2

  3. #3
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    อุอุ ผมไปเคลมเองแหละ แกะเอาไปขายน้องเขาเมื่อวาน เช็ดพัดลมให้ซะเอี่ยม แต่ดันทำขายึดใบพัดลมหัก เลยเอาไปเคลมที่ alc กลับมาไม่ได้เช็คส่งของให้น้องเขาเลย น้องเขาบอกพี่เอาอะไรมาขายผมเนี่ย ตกลงกันที่ 1600 ไม่ใช่เหรอ ทำไมเอา 1650 มาให้ น้องเขางง ผมก็งง ตกลงสาเหตุเพราะพี่เติม แก๊สโซฮออล ใช่ไหม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    แบบนี้คุ้มครับผม หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ก็ดีแล้วครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    หิหิหิ ดีออกครับ
    เดี๋ยวผมจะเอามั้ง เพื่อจะได้กลายเป็น 8800GT อะ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ช่วยดันการหน่อยเรื่องแปลกๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    เอา x1300ไปเคมจะได้ x1350ไม่ครับอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อาจจะเป็นที่ไดรฟเวอร์ครับ แต่มันก็ไม่ปัญหาแถมดีซะอีกนี่ครับ
    --------------------
    ผมคุ้นๆว่ามีคนใช้ X550 แต่พอลงไดรฟ์เวอร์ใหม่กลายเป็น X1050 ซะงั้น คงจะเป็นในกรณีเดียวกัน




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    อาจจะเป็นที่ไดรฟเวอร์ครับ แต่มันก็ไม่ปัญหาแถมดีซะอีกนี่ครับ
    --------------------
    ผมคุ้นๆว่ามีคนใช้ X550 แต่พอลงไดรฟ์เวอร์ใหม่กลายเป็น X1050 ซะงั้น คงจะเป็นในกรณีเดียวกัน
    driver เดิมเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ใครรู้ช่วยบอกทีงับ

  13. #13
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    7900GT เป็น 7950GT มีไหมเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member Mr_Ton's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    คุคุ เดียวเอา VGA ออนบอร์ด ของผมไปเคลมมั่ง เผื่อจะกลายเป็น 2600 XT...(อยากได้)

  15. #15
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    แล่มเลยท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    อาจจะเป็นที่ไดรฟเวอร์ครับ แต่มันก็ไม่ปัญหาแถมดีซะอีกนี่ครับ
    --------------------
    ผมคุ้นๆว่ามีคนใช้ X550 แต่พอลงไดรฟ์เวอร์ใหม่กลายเป็น X1050 ซะงั้น คงจะเป็นในกรณีเดียวกัน
    X550 X1050 มันไข้ขิปเดียวกันครับ RV 350

    คล้าย RD9550 นั่นล่ะครับพอไปดูในไดรเวอร์เป็น RD 9600

  17. #17
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    X550 X1050 มันไข้ขิปเดียวกันครับ RV 350

    คล้าย RD9550 นั่นล่ะครับพอไปดูในไดรเวอร์เป็น RD 9600

    Confirm ครับ เนื่องจากลักษณะโครงสร้างของการ์ดที่เหมือนกันครับ ไดร์เวอร์มองผิดนิดหน่อย หรือ มองเห็นเป็น 2 รุ่นก็ไม่แปลกครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •