overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: คุณคิดว่า 8500Gt จเล่น ProStreeT ไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default คุณคิดว่า 8500Gt จเล่น ProStreeT ไหวไหม

    GIGABYTE GEFORCE 8500 GT DDR2 256 อ่ะงับ
    มันจะรับไหวปล่าว

    ขอความคิดเหงหน่อยคับ
    Last edited by asujimaru; 23 Oct 2007 at 23:26:43.

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    แต่ถ้าเกมไม่รุ้มันจะให้เข้ารึปล่าวนะ
    เหอะๆ
    -*-

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    คงไหวนะครับแต่อาจเปิดสุดไม่ได้นะ คงต้องหาวิธีแต่ง เอาเองให้เล่นลื่นๆละ คาดว่าน่าจะโหดด เกมส์นี้ อะไรที่ใช้เอนจิ้น ps3 xbox360 ทำโหดน่าดู

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ค่อนข้างลำบากครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    LOW อาจจะกระตุกบางช่วง คงแรงพอๆ GF7300GS ละมั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ถ้าพอๆกับ crysis น่าจะปรับ very low หมด

  7. #7
    OverclockZone Member nu_loso's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007

    Default

    ถ้า คิดว่า ความจุยังไม่พอเอาของผมไปใช้ก็ได้นะคับ ว่าจะขายอยู่พอดี (ใจหนึ่งก็ยังอยากใช้อยู่ สับสนคับ 555+)
    ของผม512 ของgigabyte คับ ddr2

  8. #8
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    คงลำบากหน่อยปรับต่ำๆยังอาจกระตุก

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เข้าเกมได้ครับ เล่นได้ด้วย แต่เฟรมเรตจะตกที่เท่าไรผมไม่รู้




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมว่า อืดแน่ๆครับ

  11. #11
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ปรับ Extremely Low เลยครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  12. #12
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    เหอๆๆ จะโหดขนาด Dirt ไหมเอ่ย -*-
    แต่ผมว่าคงจะโหดน้อยกว่าละมั้ง O_o

    Dirt ลายละเอียดมันเยอะอ่า

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    แล้วควาใช้รุ่นไหนครับ

    ถ้า ตระกูล nvidi
    กับ ตระกูล ati
    บอกหน่อยควรใช้รุ่นไหน กับควาแรงเท่าไหร่

  14. #14
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ปรับ All Low คงเล่นได้ลื่นอยู่หรอกนะครับ - -

  15. #15
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    แหม แต่ ละท่านก็พูดจริงเกินไป

    ลองดู ก่อนละกันครับ ก็จะทราบเอง ผมว่าพอเล่นได้อยู่ แต่จะมอง ถึง high ยาก

    ลองเล่นดูครับ เกมมันเข้าไทยเมื่อไรก้ ทราบผลเองละท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    ช่วยแนะนำให้หน่อยครับบจะขอบคุณมาก แบบว่าลื่นเลย ไม่เกิน 4500

  17. #17
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เพิ่มอีก 500 เป็น 5000 XFX 8600GT ดีกว่าครับ

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by asujimaru View Post
    ช่วยแนะนำให้หน่อยครับบจะขอบคุณมาก แบบว่าลื่นเลย ไม่เกิน 4500
    GF8600GT DDR3
    HD2600XT DDR3

    ก็ OK ครับใช้ได้ Medium + High พอใหว ลื่นแน่ๆ

  19. #19
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    สเปกผม พอปรับhigh ได้หรือเปล่าครับ

  20. #20
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jirawatl View Post
    สเปกผม พอปรับhigh ได้หรือเปล่าครับ
    ็High ที่ 1280 น่าจะได้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •