overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ใช้Vista เถื่อนจามีปันหาป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member parsoongmoo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    พญาไท

    Default ใช้Vista เถื่อนจามีปันหาป่าวคับ

    ใช้Vista เถื่อนจามีปันหาป่าวคับ แล้วของแท้แบบถูกสุดห่วยสุดแต่รองรับ DX10นี่มันเท่าไรอะ

  2. #2
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่ต้อง Disable Auto Update และไม่ต้อง Update มันนะครับ เลือกแผ่นที่เขียนว่า Integrate September มันจะ Update มาให้เรียบร้อยเลย ใช้ซัก 3 - 4 เดือน ตัว Service Pack 1 ก็ออกพอดี



  3. #3
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    mod bios สิครับ แล้วจะกลายเปนของแท้ไปเลย
    ออโต้อัพเดทเครื่องผมเปิดได้น่ะครับหลายเดือนแล้วไม่มีปัญหาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member parsoongmoo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    พญาไท

    Default

    mod bios ยังไงคับพี่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Exclamation ตอบ vista เถื่อน

    ขอตอบว่าใช้ได้ครับ update ได้ด้วย ผมพึ่งทำเมื่อวานนี่เอง คุณต้องไปหา โปรแกรมพวก พาราด๊อก
    เอ็ททีไวเตอร์ มาลง แล้วจะupdate ผ่านครับ ผมจะชื่อโปรแกรมไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ได้ครับแต่ bill gate จะเอาฆ้อนทุบหัว



    -*- ล้อเล่นนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ได้ครับแต่ bill gate จะเอาฆ้อนทุบหัว



    -*- ล้อเล่นนะครับ


    คุณล้อเล่น แต่ ป๋าบิล แก คงจา ทำจริงๆแหละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default ใช้Vista เถื่อนจามีปันหาป่าวคับ

    ผมเป็นหน้าม้าครับ

    ยังงัยๆ ก็ขอแนะนำให้ใช้ของแท้รุ่นเล็กครับ เอาถูกสุดก็ Vista Starter พันกว่าบาท

    หรือไม่ก็ Vista Basic (ราคาไม่แน่ใจ อาจจะสามพันมั้ง) หน้าตาก็ประมาณ XP แถม Update ได้สบายใจ จะโหลดอะไรก็ไม่มีปัญหา เคยถามตัวเองเหมือนกันว่าคุ้มมั้ยถ้าเทียบกับแผ่น 150 บาท คิดไปคิดมาก็รู้สึกว่า ที่พวก hardware หรือ accessory บางอย่างซื้อมาแพงกว่านี้แล้วใช้ไม่คุ้มเยอะแยะ แต่ซื้อ Vista แล้วได้ใช้ทุกวันแบบสบายใจไปสักสามสี่ปีนะ

    (เป็นความเห็นส่วนตัวครับ )

  9. #9
    OverclockZone Member parsoongmoo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    พญาไท

    Default

    อีกอย่างคับ แผ่นแท้ซื้อที่ไหนอะคับ เกิดมายังไม่เคยเหนที่ไหนขายเลยแผ่น window แท้เนี่ย หาย๊ากยาก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    ผมว่า พอมีนะตามตู้ เป็นแบบ OEM Vista ไม่แน่ใจว่าร้านไดโนเสาร์อาจจะมี (เที่ยวขออนุญาตออกตัว ว่าไม่ใช่หน้าม้านะ)

  11. #11
    OverclockZone Member BOY@PC's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    ขอนแก่น จ้า...

    Default

    เก็บข้อมูล...ขอบคุณคับ

  12. #12
    OverclockZone Member eaknb's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ตาบิลเกต เคยบอกว่า อยากให้ใช้ windows ถึงแม้จะเป็นของปลอมก็ตาม

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    บางบอน

    Default

    ผมก็ใช้ 32 บิทครับ ลง 64 แล้วหาตัว validation ไม่เจอเลยเอาออก
    จริงๆ แล้ว 64 จะดีกว่า 32 ถ้าอุปกรณ์คุณใหม่พอครับ
    ผมลง 32 แล้ว update ตลอด ตอนหลังมาเปลี่ยนให้ถามก่อน
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่มีปัญหาคับ ของผมก็อัพเดทได้ แต่เป็นแบบ32บิทนะ โหลดมาจากในบิท ไม่ต้องทำอะไรซักอย่าง มันจะ activate ให้เองหลังใช้2-3วัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •