overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอตั้งอีกรอบคับ"หน้าจอค้างงง" คับช่วยผมทีครับไคก้ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default ขอตั้งอีกรอบคับ"หน้าจอค้างงง" คับช่วยผมทีครับไคก้ได้

    พึ่งซื้อมาประมาน4วัน ครับ แล้วเล่นไป หน้าจอก็ค้างเอาดื้อๆ
    บางทีเปิดจอไว้หน้าวินโด้ เฉยๆ ยังค้างเรยคับ ไม่รุว่าเกิดจาอาไรได้บ้าง
    คือค้างแบบ กด อาไรไม่ได้เลย เม้าไม่ขยับ ต้องกด ปุ่มรีสตาดไหม่ คับ
    คีบอร์ดก็กดไม่ได้ นี่เสปคผมนะคับ เผื่อ ช่วยได้
    E4500 2.20
    Ram Geil 2Gb
    M/B Gigabyte p35 DS3R
    VGA XFX GeForce 8800Gts
    Exermax 460W คับ
    ไม่รุว่ามันเป็นที่อะไรคับ แนะนำทีนะคับ ขอบคุณมากคับ
    จาทำงานก็ต้องเซฟตลอด

    ขอโทดทีตั้งอีกรอบนะคับ กระทู้เก่ามานมีคนมาตอบแล้วคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    มานไม่มีคนมาตอบ แล้วงิ พิมผิดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ขณะเล่นเปิดโปรแกรมอยู่หรือเล่นเกมที่เป็นครับ เป็นได้หลายกรณีครับ 1.คล็อดหนักไป 2.แรมอาจมีปัญหา 3.โปรแกรมที่ใช้มีปัญหา 4.เครื่องร้อนระบบภายใน มันต้องไล่แต่ละตัวเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ajjuve's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    JuVenTus FanClub

    Default

    มีแรมกี่ตัว ถ้า 2 ตัว ลองถอดออก 1 ตัว

  5. #5
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    เปนได้ ตั้งแต่ Window เอ๋อ, แรมเดี้ยง, อุปกรณ์หลวม, ฯลฯ เยอะงับต้องไล่ลองทีละอย่างอะงับ =="

    ps 460w เอา 8800gts อยู่เหรองับ @@? HDD พัดลม ไฟ กี่ตัวอะ ?

  6. #6
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย แก้เท่าไหร่ก็ไม่หาย

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เครื่องใหม่หรือครับ คิดว่าHardwareไม่ป่วยเเล้วกัน ตั้งค่าเดิมก่อน
    เเล้วมาดูSoftwareกว่า ถ้าไม่ได้ลงsoftwareเองก็เริ่มที่ตรงนั้นเลยครับ เวลามีปัญหาก็จะset upได้
    อีกเเบบก็คือส่วนเพิ่มเติมนอกจากระบบปฏิบัติการเอาออกก่อน เเล้วใช้งานดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •