Results 1 to 6 of 6

Thread: จะ print screen ต้องทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ora_oat's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008

    Default จะ print screen ต้องทำไงครับ

    บน keybord ผมมีปุ่มกดตัวนี้ แต่กดไปแล้วไม่เห็นเกิดไรขึนเลย นอกใช้ปุ่มนี้ มีวิธีอื่นอีกใหม่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Nongchok

    Default

    ใช้โปรแกรม Photoscab

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    กด PrtScr แล้วไป Paste ลง Paint หรือ Photoshop ได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เข้า Paint---->Ctrl+V

  5. #5
    OverclockZone Member D2U's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2009
    Location
    Sattahip Chonburi

    Default

    ลองหาโปรแกรม Capture มาติดตั้งดูครับ ฟรีแวร์ก็มีใช้ดีอยู่หลายตัวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ora_oat's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ใช้โปรแกรม Photoscab
    Quote Originally Posted by nununu View Post
    กด PrtScr แล้วไป Paste ลง Paint หรือ Photoshop ได้เลยครับ
    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    เข้า Paint---->Ctrl+V
    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •