overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Mainboard Asrock ALiveNF6G - VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member oElemento's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default Mainboard Asrock ALiveNF6G - VSTA

    อยากทราบว่า ทำมัย ผมใส่ แรม 2 ตัว แต่มันยังทำงานเปน Single-Channel อยู่อ่ะ ฮะ
    ผมใส่ แรม Kington 512/667*2 ใส่ slot ที่ 1 กะ 2 ต้อง set ใน Bios อิกรึป่าว?

    แล้ว ก็ M/B ตัวนี้มัน Support การ์ดจอ PowerColor ATI X1650Pro 256MB DDR3 รึป่าวคับ?
    วานผู้รู้ช่วยตอบที พอดี จะซื้อแล้วหง่ะ...

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ดูที่แรมนะครับ ว่ายี่ห้อคิงสตันกันจริง แต่ว่าเป้นรุ่นเดียวกันเลยหรือไม่ครับ จะมีบอกนะครับที่สติ๊กเกอร์
    --------------------
    ถ้ารุ่นเดียวกันแล้วแต่มองไม่เห็นลองเอาไปเสียบช่อง 3-4 จากเดิมที่คุณเสียบช่อง 1-2 ครับ
    --------------------
    ถ้ายังมองไม่เห้นอีกทั้งๆที่เป็นรุ่นเดียวกัน บอกได้เลยครับว่าซวยจริงๆ เพราะหายากนะครับที่แรม 2 ตัวรุ่นเดียวกันจะทำ dual กันไม่ได้
    --------------------
    เหมือนที่ทางผู้ผลิตแรมเขาอ้างว่า แรมรุ่นเดียวกันมีโอกาสใส่ด้วยกันไม่ได้
    --------------------
    เขาเลยต้องผลิตแรมแบบเป็นคู่เอาไว้ทำดูอัลกันมาขาย โดยขายราคาที่สูงกว่าการซื้อแรม 2 ตัวที่เหมือนกันครับ
    --------------------
    ซึ่งผมเองก็ยังไม่เคยเจอเลยครับ แรม 2 ตัวเหมือนกันแต่ทำดูอัลไม่ได้ หวังว่าคุณจะไม่ใช่คนแรกนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member oElemento's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ยี่ห้อ Kington ชัวร์ ครับ แต่ยังไม่ได้ ลอง เสียบ ที่ 3 กับ 4 จะ ลอง ดู นะ ฮะ ถ้า ยังไม่ได้ ก็ คงเปนอย่างที่ คุณพูดนั่นแหละ ฮ่าๆ ซวย จิง ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    สงสัยท่านจาโชคร้ายอะ ของผมkingtonเหมือนกันแต่คนละchipยังdualเลย บอร์ดก็ตัวนี้แหละ

  5. #5
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ลองใส่เข้าใส่ออกครบทุกช่องยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    5้าไม่ได้จิงๆบรรลัยนะงับ
    -*-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลองปรับบัส manual ให้เท่ากันหรือยังอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เคยเห็นเพราะ ไปเสียบแบบ 775 -*- ตอนนี้เสียบถูกละ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default

    เหอๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •