overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: Overclock P4 630 3.00g ได้แค่ 3.30 เองครับ

  1. #1
    OverclockZone Member n12j's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Question Overclock P4 630 3.00g ได้แค่ 3.30 เองครับ

    ใช้asus p5vd2-mx มันสามารถไปได้อีกไหมครับ แล้ว spread spectrum(อาจพิมพ์ผิด) +/- 0.2 มันคืออะไรครับ ที่ปรับไฟป่าวครับ เพราะมันมี +/- 0.4 +/-0.6 รบกวนหน่อยน่ะ
    รูป รูป
    Last edited by n12j; 27 Oct 2007 at 12:03:56.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ชิบ เวียร์ ซะด้วย ผมว่าน่าจะที่สุดของมันแล้วครับ ถึงไปได้อีกก็คงไม่ไกลเท่าไหร่ครับ
    แต่ยังไงก็ลองทดแรมเป็น 1:1 ดูก่อนครับ เผื่อมันไปได้อีก

  3. #3
    OverclockZone Member n12j's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ชิบ เวียร์ ซะด้วย ผมว่าน่าจะที่สุดของมันแล้วครับ ถึงไปได้อีกก็คงไม่ไกลเท่าไหร่ครับ
    แต่ยังไงก็ลองทดแรมเป็น 1:1 ดูก่อนครับ เผื่อมันไปได้อีก
    ช่วยสอนวิธีทดแรมให้หน่อยเถอะครับ ใช้แรมkington 533 1g 2แผง

  4. #4
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    บอร์ดรุ่นเล็กอย่างนี้อย่าพยายามไปฝืนมันจะดีที่สุดครับ เอาแค่พอประมาณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by n12j View Post
    ช่วยสอนวิธีทดแรมให้หน่อยเถอะครับ ใช้แรมkington 533 1g 2แผง
    ลองถ่ายไบออสมาให้ดูหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member n12j's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลองถ่ายไบออสมาให้ดูหน่อยครับ
    ถ่ายไบออสมาแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตรงที่เขียนว่า DRAM Fre...
    ตรงรูปที่ 3 แหละครับ ปรับเป็น 200 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member n12j's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Question

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ตรงที่เขียนว่า DRAM Fre...
    ตรงรูปที่ 3 แหละครับ ปรับเป็น 200 ครับ
    มันไม่มี 200 มีแต่ auto 400 และ533 เลือกตัวไนดีล่ะทีนี้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default

    400 ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member n12j's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by fifa12345 View Post
    400 ครับผม
    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตรงรูปที่ 4 ผมว่าน่าจะเพิ่มไฟ cpu มั้งครับ ไม่แน่ใจ

  12. #12
    OverclockZone Member HoYtaLay's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    วษท.สงขลา

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับบอร์ดตัวนี้ ตันแค่นี้แหละครับ ของผมก็ตันแค่นี้เลยเอาลงมาใช้งานปกติ ถ้าอยากให้ไปได้อีกก็เปลี่ยนบอร์ดเลยครับ ผมก็กำลังจะเปลี่ยนแล้วครับเนื่องจากมันไปไม่รอดด

  13. #13
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    บอร์ดตันครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ของผม 630 ใช้บอร์ด striker ไปแค่ 4.2 เอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •