overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: oc แล้วเข้า windows ไม่ได้ครับ ขึ้นbluescreen

  1. #1
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default oc แล้วเข้า windows ไม่ได้ครับ ขึ้นbluescreen

    oc แล้วเข้า windows ไม่ได้ครับ ขึ้นbluescreen ไม่ทรายว่าจะต้องทำไงครับ เพิ่ม nbเหรอครับ?? แนะทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    oc มันหนักไปครัลบ ลดลงมาบ้างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member n12j's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ขอแทรกหน่อยน่ะครับ แล้วถ้าบูตเข้าวินโดไม่ได้ละครับ ควรทำยังงัยครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by n12j View Post
    ขอแทรกหน่อยน่ะครับ แล้วถ้าบูตเข้าวินโดไม่ได้ละครับ ควรทำยังงัยครับ
    เครียร์ CMOS หรือ ถอดถ่านเมนบอร์ด ออกนะครับ เดี๋ยวก็เข้าได้

    ลด o/c ลงหน่อยครับ สงสัยจะไม่ใหวนะ
    *ตอนเช้าผมก็ลองลากเครื่องตัวเองดูเล่นๆ แรมไม่ใหว อะ ได้ 3.6GHz เอง ตันแรมที่บัส 800 เซ็งๆ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hahaturnback View Post
    oc แล้วเข้า windows ไม่ได้ครับ ขึ้นbluescreen ไม่ทรายว่าจะต้องทำไงครับ เพิ่ม nbเหรอครับ?? แนะทีครับ
    คือท่านก้อไม่ได้บอกสเป็คอะไรมาเลย เช่นปรับอะไร ไปเท่าไหร่ยังไง คนเข้ามาอ่านก้อตอบได้ยากครับ
    แต่ผมจะเดาให้ละกัน ..........เป็นผมจะ
    1.คอนฟิกแรมใหม่ เอาแบบ cl หลวมๆ
    2.เพิ่มไฟแรม
    3.เพิ่มไฟซีพียู
    4.ลดบัส ซีพียู

  6. #6
    OverclockZone Member icey's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    เล่นมากไป......ก็ต้องเปนแบบนี้... ลดๆบ้างกีดี....... ค่อยๆขยับไปดีกว่า.. ดีกว่าอัดครั้งเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ดีครับที่ยังมีอะไรให้เห็น ของผมจอดเลย
    ของเดิมก็ไม่มีIcon, thin taskbar ด้วย จอดเเล้วจมหายไปเลย เเจวไม่ขึ้นต้องดำน้ำต่อไป

  8. #8
    OverclockZone Member HoYtaLay's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    วษท.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เครียร์ CMOS หรือ ถอดถ่านเมนบอร์ด ออกนะครับ เดี๋ยวก็เข้าได้

    ลด o/c ลงหน่อยครับ สงสัยจะไม่ใหวนะ
    *ตอนเช้าผมก็ลองลากเครื่องตัวเองดูเล่นๆ แรมไม่ใหว อะ ได้ 3.6GHz เอง ตันแรมที่บัส 800 เซ็งๆ
    อันนี้เลยครับๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •