overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: 5200+ที่jib L2 512X2!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member nazskull's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2007
    Location
    KMUTNB

    Cool 5200+ที่jib L2 512X2!!!!

    2.70Gzh 65nm ผมงงเลยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ชอบลงรายละเอียดสินค้าผิดๆ^^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    65 นาโนเมตรจริงรึเปล่า

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตัว 65 มีจริง แต่ยังไม่เห็นมีที่ใหนขาย ครับ 65nm L2 1Mx2 ตัวคูณ 13.5 2.7G stepping G0

  5. #5
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ถ้า จริงก็ แจ๋วเลย หุหุ รุ้ สึกจะ แก้หมดเละ เห็น มี บอก nmด้วย ถ้า จะจริง

  6. #6
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    เว็บ jib นี่ดูราคาไว้อ้างอิงพอครับ ยึดถือข้อมูลเป็นจริงเป็นจังไม่ค่อยได้

  7. #7
    OverclockZone Member energie's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    jib รายละเอียดสินค้าผิดเกือบหมดเลยครับ ส่วนราคาก็อย่าง rep ข้างบนครับไว้อ้างอิงได้เท่านั้น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    มีจริงๆครับ
    ของเก่ามันจะเป็น 2.6 GHz L2 cache 1 MB/core 90 nm
    ของใหม่เป็น 2.7 GHz L2 cache 512 KB/core 65 nm
    เอาตัวใหม่ดีกว่าจ้า L2 cache เยอะๆใน K8 AM2 ไม่ค่อยส่งผลใดๆต่อความเร็ว

  9. #9
    OverclockZone Member fannaixad's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007

    Default

    วันนี้ไปสอยมาแล้วจ้า

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    มีจริงๆครับ
    ของเก่ามันจะเป็น 2.6 GHz L2 cache 1 MB/core 90 nm
    ของใหม่เป็น 2.7 GHz L2 cache 512 KB/core 65 nm
    เอาตัวใหม่ดีกว่าจ้า L2 cache เยอะๆใน K8 AM2 ไม่ค่อยส่งผลใดๆต่อความเร็ว
    มี ลิ้ง ในเวป AMD ให้ดูใหมครับ ตัวนี้ ขอดูใหนซิครับ ดูซิว่าเหมือนของผมใหมครับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แม้ในเวป AMD เอง มันยังไม่ตรงกันเลย ผมลองมาแล้ว หน้าเวป มา

    ใน ID ให้เช็ตไม่มี L2 512x2 ดูเอาเองครับ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    JIB มั่ว

  13. #13
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by fannaixad View Post
    วันนี้ไปสอยมาแล้วจ้า

    เป็นยังไงบ้างครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ผม fannaixad เองนะ ตามมาดูกระทู้ข้างนอกครับ เดี๋ยวมันซ้อนกันครับ
    โทษที ลืมรหัสผ่าน T_T



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •