overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: พอดีผมซื้อฮาดดีสใหม่แล้วลงวินโดว์ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member porkpong's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default พอดีผมซื้อฮาดดีสใหม่แล้วลงวินโดว์ไม่ได้

    พอเปิดเครื่องมามันขึ้น Ctrl+Alt+Dele พอผมกดมันก็รีเครื่องใหม่ แล้วก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม พอใส่แผ่นวินโดวไปก็ไม่อ่านอีกไม่รู้จะทำไง สายอะไรก็ต่อครบหมด ฮาดดีสเพิ่งซื้อมาเกาะกล่องเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มัน detect เจออ่ะเปล่าง่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member porkpong's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    เจอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ก็ปกติแล้วนี่ ติดตรงที่ว่ามันไม่บูตจากแผ่นแค่นั้นเอง ลองเปลี่ยนแผ่นดูงับ

  5. #5
    OverclockZone Member porkpong's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผมเปลี่ยนก็ไม่ขึ้นอะครับ ต้องปิดฮาดดีสก่อนไหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แง่วววววววววว ปิดทำไมครับป๋ม งงนะเนี่ยะ ....แปลว่าใส่แผ่นแล้วยังไม่ขึ้นให้เช็ตอัพอะไรเลยเหรอ เครียร์ไบออสใหม่แล้วไปลุยกันอีกรอบดีกว่ามั้ง หากแน่ใจนะว่าแผ่นซีดี ไดร์ สายแพร ยังใช้งานได้ดีอยู่

  7. #7
    OverclockZone Member porkpong's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ได้ดีอยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member porkpong's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ช่วยสอนผมหน่อยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    ต้องไปปรับในไบออส(ตอนบูตกดDELรัวๆ)

    ให้BootจากCD-ROMก่อนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member porkpong's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    อ่อครับมันกดไม่ได้ครับผมเพิ่งซื้อฮาดดีสตัวไหม่มันไม่มีไรเลยในฮาดดีสอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    lสงสัยจะยากแล้วครับเรื่องบู๊ท ใช้ Qick pc 97>102 เลยครับไม่ต้องงงอีกหลาย

  12. #12
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ต้องเข้าไปเซทที่ ไบออส ให้ Boots เป็น CD-ROM ให้หมดทุกอันก่อนค่ะ แล้วก้อเซพจากนั้นก้อบูทเครื่องใหม่ กด F8 แล้วแต่ยี่ห้อบอร์ดด้วยนะคะจากนั้นก้อ รอ...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •