overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: E6750 กะ ไบออส

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default E6750 กะ ไบออส

    คิดว่า ไบออสมีผลกับการ oc กันไหม เพราะตั้งแต่ ที่ แฟลชเป้น 0603 รู้สึกว่ามันตันกว่า ไบออสเดิมเดิมเยอะเลย

    แต่ไบออสเดิมเดิมมัน จะแจ้งข้อความว่าไม่รู้จัก cpu รุ่นนี้กะแค่นั้น ทำให้ต้องกด f1 ทุกครั้งที่เปิดเครื่อง หรือ รีเครื่อง

  2. #2
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    บอรร์ดท่านรุ่นอะไรครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    อาจจะมีผลครับ งั้นลองแฟลชรุ่นที่สูงกว่า 0603 ดูครับ เผื่อจะไปได้อีก
    ใช้เมนบอร์ด P5K ใช่ปาว นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    ใช่เยย p5k 0603 ไบออส มีรุ่นสูงกว่านี้ออกแล้วเหรอ ถ้ามีจาได้ไปลากมา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ตามลายเซ็นผมใช้ 0503 ลากกระจายได้ 4G ด้วยพัดลม แต่ใช้งานเอา 3.6G พอ
    Last edited by bapladoc; 29 Oct 2007 at 20:37:34.

  6. #6
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    น่าจะมีผลนะครับ

    ผมไม่ใช่ คนใช้ของ Asus ซะด้วยซิ ไม่รู้ว่ามันจะ มีผลต่างขนาดไหน -*-

  7. #7
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ไบออสตัวนี้มีปัญหาน่ะครับ อ่านตามเวปนอกเค้าบอกให้ใช้ 0507 ไปก่อนครับถ้าจะลากยาว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    โอ้ว 0507 ได้เวลาเล่นของอีกแล้ว จัดการกันเรย

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •