overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: เวลาผมเล่นเกมสเป็นงี้ตลอดเลยคับไม่หายสักทีช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default เวลาผมเล่นเกมสเป็นงี้ตลอดเลยคับไม่หายสักทีช่วยทีคับ

    คือ ผมเพิ่งไปเคลม การ์ดจอมา สดๆ เมื่อวาน ไปเคลม 6800 xt 256mbได้ 7800 gs mb มาคับ

    ไปเคลมเพราะว่าคิดว่าอาการดังกล่าวมันเกิดจาก การ์ดจอ (อาการในรูปครับ) พอผมเอามาเล่นๆอยู่

    เป็นอีกแล้วครับ นึกว่าจะเล่น ได้ตามปกติ ดันเป็นเหมือนเดิม อยากถามว่า มันจะมีสิท เกี่ยวกับ

    Hardware ตัวอื่นของเครื่อรึเปล่าครับ ภาพเป็นแบบนี้ มันจะมีสิท เป็นที่ Cpu หรือ mainboard

    หรือ อะไรครับ เซ็งมากครับ อดเลนเหมือนเดิม










    Last edited by jenom; 28 Oct 2007 at 09:11:21.

  2. #2
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปนที่ driverปะ ผมไม่แน่จายนะ ลองใช้ไดเวอตัวใหม่ๆ ไม่น่าก็ตัว 93.71 okนะตัวนี้ สำหรับ 7xxx

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA เวอร์ชั่นอื่นๆ ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ v ล่าสุดอะคับ 163.71 ใครที่บอกว่า มีตัวเหมาะสม ช่วยรบกวนลงให้ทีนะคับ

    รบกวนทีคับ เพราะว่าในเว็บ Nvidia มันมีแต่ ของล่าสุดอะคับ

    ผิดหวังเลยคับ นึกว่าจะเปลี่ยนตัวใหม่แล้วหาย เฮ้อออ ช่วยทีคับผม

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by jenom View Post
    ผมใช้ v ล่าสุดอะคับ 163.71 ใครที่บอกว่า มีตัวเหมาะสม ช่วยรบกวนลงให้ทีนะคับ

    รบกวนทีคับ เพราะว่าในเว็บ Nvidia มันมีแต่ ของล่าสุดอะคับ

    ผิดหวังเลยคับ นึกว่าจะเปลี่ยนตัวใหม่แล้วหาย เฮ้อออ ช่วยทีคับผม
    เวอร์ชั่นล่าสุุด ไม่ได้ดีเสมอไปครับ การ์ดท่านลองลดเวอร์ชั่นไดร์เวอร์ ดูนะ ซัก 9X.XX นะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เวอร์ชั่นล่าสุุด ไม่ได้ดีเสมอไปครับ การ์ดท่านลองลดเวอร์ชั่นไดร์เวอร์ ดูนะ ซัก 9X.XX นะ
    ผม หา ไม่เป็นอะคับอันเก่าๆ ท่านมีวิธีหามั้ยครับ แต่มันเกี่ยวกับกะ ไดเวอร์หรอ ครับ ตัวที่แล้ว

    ผมก็เป็น 6800 xt ใช้ ไดเวอร์ ในแผ่นทั้งไดเวอร์ ล่าสุดเป็นหมด เซ็งมากครับ

    ถ้าท่านมีวิธีหาแบบที่ท่านแนะนําก็ดีเลยครับผม ^^

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เดี๋ยวรอแป๊บ จะส่งให้เลือก เอาตัวที่เวอร์ชั่นต่ำกว่า 100.00 ดูนะ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    เดี่ยวจะลองใช้ดูนะครับ ว่ามันจะหายมั้ย ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ซะงั้น เลยครับ ผมลองเปลี่ยน ไดรเวอร์ดูแล้วคับ เป็น 93.71 ไม่หาย เป็นเหมือนเดิมเลยคับ ทําไงดีครับ


  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Default

    เมนบอร์ดรุ่นไหนคับเก่าหรือป่าวลองบอกเสปคมาสิคับ

  12. #12
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ลอง 92.24 อีกตัวดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    เมนบอร์ดผมเก่าแล้วคับ แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะ มันรึเปล่า รุ่น Asus P4SP-Mx celeron 2.4

    ram 1 Gb คับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hoomupoo View Post
    ลอง 92.24 อีกตัวดูครับ

    มันไม่มีให้ โหลดตัวนี้คับผม

  15. #15
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ผมก็เป็นฮับ
    8800GTS ไม่เครียดมากเพราะนานๆเปนที- -

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Default

    ไม่แน่อาจจะเปนที่บอร์ดหรือซีพียูแรงไม่พอนะคับ

  17. #17
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    เปนที่บักของเกมหรือเปล่าครับ

    8800 gts ผมเวลาเล่น bf ยังเปนหลุมดำเลยครับ นานๆเปนที่อ่ะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member potogus's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hero1985 View Post
    ไม่แน่อาจจะเปนที่บอร์ดหรือซีพียูแรงไม่พอนะคับ

    ตอนแรกใช้5200 แล้วมันไม่เป็นอะไรเลย
    แต่พอเปลี่ยนมาใส่7600เข้าไปกลับเป็นเหมือน จขกท.เลยอะคับ
    ขอฟันธงให้หน่อยคับว่า ปัญหามันอยู่ที่cpu เมนบอร์ดจิงป่าว

    รบกวนด้วยยคับ

  19. #19
    OverclockZone Member promwoy's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับแต่พอใช้การ์ดจอตัวอื่นหายครับ เหนคนขายบอกว่าการ์ดจอ มันไม่ซัพพอท์อะไรนี่แหละครับผมก็ไม่ค่อยรู้เขาเปลี่ยนรุ่นอื่นมาให้ก็หายครับ

  20. #20
    OverclockZone Member aong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    BangKOK

    Default

    การ์ดแรงเกิน ไม่เข้ากับเกมเก่า ... ว่างั้นเถอะ !?

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •