overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถาม 8600GTS+Vista 32bit +Crysis

  1. #1
    OverclockZone Member MrJim's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default ขอถาม 8600GTS+Vista 32bit +Crysis

    ผมลง vista 32bit มาเมื่อวานจะเอามาลองเล่นกะ crysis การ์ดจอผม gigabyte 8600 GTS 675/2000 / CPU:E6550 / Ram : 2G เดิมๆไม่ได้ oc เข้าเกมไป ปรับ กลางๆหมด พอเล่นไปทำไม ขอบหญ้า ขอบต้นไม้ มันเปนสีขาวอ่า จะเซฟภาพมาให้ดูแต่เซฟแล้ว มันเปนภาพสีดำแทน มีวิธีเซฟภาพที่ไม่ต้องกด Print Screen ป่าวครับ ไดร์เวอร์ ตัว 169.01 ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถามหน่อยท่านได้ FPS ประมาณเท่าใหร่ นะ ปรับ MEDIUM นะ ผมยังไม่ได้ลองเล่นเลย อะ
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA หลายๆ เวอร์ชั่นดูครับ
    ใช้โปรแกรม ScreenHunter 4.0 Free นะ (56K ผม UP ไม่ใหว หาใน google นะ)

  3. #3
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ลองเอากล้องถ่ายดู งับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    เด่วจัดโปรแกรมให้

  5. #5
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    เอาปาย
    Last edited by kingza99; 7 Sep 2008 at 17:56:37.

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อัพเดท direxX บ้านหรือยังละ

  7. #7
    OverclockZone Member MrJim's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    เซฟภาพไม่ขึ้นอ่า งง เกมไรหว่าจะเล่นทีต้องจ่ายเงินซื้อการ์ดจอต้อง เป็นหมื่นๆ เครียด

  8. #8
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    อัพเดท direxX บ้านหรือยังละ
    ตอนลงเกมมันก็อัพเดตให้เลยนี่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MrJim's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ใครเอา vista 32bit ลงแล้วภาพไม่มีปัญหามั้งครับ ผมล่ะงง การ์ดจอผมก็พอเล่นได้น่ะมานเปนไรของมานหว่า
    หรือว่าต้องลงกะ 64bit กลับไปเล่น xp ต่อดีก่ามั้งเนี้ย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •