overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: โหลดDVD5จากบิทและมีปัญหากดเลือกในหน้าเมนูไม่ได้เลยรบกวนช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default โหลดDVD5จากบิทและมีปัญหากดเลือกในหน้าเมนูไม่ได้เลยรบกวนช่วยที

    โหลดDVD5จากบิทและมีปัญหากดเลือกในหน้าเมนูไม่ได้เลยรบกวนช่วยที

    ทำไม ผมไรท์ลงแผ่นแล้วถึงเลือกซัปกับภาษาไม่ได้อะคับมันกดไรไม่ได้เลยในหน้า เมนุก่อนเข้าตัวหนัง เลือกซับ+ภาษา+ทุกอย่างในหน้าเมนูไม่ได้ทั้งในคอม(powerdvd)และเครื่อง เล่นDVD ฟิลลิป แต่ไฟล์ต้นฉบับในบิทโดยตรงกลับเลือกได้(โดยใช้powerdvdเล่นเหมือนกัน) รบกวนบอกวิธีแก้ทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เปลี่ยนแผ่นไรท์ ไหม่ เปลี่ยนโปรแกรมไรท์ ไรท์ที่ความเร็วต่ำๆ ลองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    แล้วสั่งเล่นหนังแล้วไปเลือกเอาที่หลังได้มั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ปกติไม่เคยเป็นนะคับ แผ่นใช้dvd-rw ของverbatim[แผ่นแบบเป็นกล่องละ45บาท)
    ถ้าเล่นจากไฟล์ที่โหลดมาโดยตรงเลือกได้(ใช้powerdvd)แต่เล่นจากแผ่นโดยตรงไม่ได้(powerdvd)เอาแผ่นไปให้เครื่องเล่นdvdฟิลลิปเล่นไม่ได้เหมือนกัน แต่แผ่นนี้เคยลองเล่นหนังอื่นเลือกได้นะ(ผมก่อนจะเอาลงแผ่นจิงจะเอาลงRWก่อนเพื่อความชัวร์เพราะแผ่นverbatimแพง)
    ป.ล.ใช้นีโร7ไรท์นะ
    สเปกคอมผม
    CPU: C2D INTEL E6320
    MB : ASUS P5B-E PLUS
    HDD : Seagate 160GB SATA2 7200.10
    RAM: DDR2 1G 1667 Kington*2
    VGA: XFX 8600GT
    *******CD: HL-DT-ST-DvD-GSA-H55L v1.03แบบLightScribeของLG **********
    CAS: GVIEWแบบพัดลม4ตัว
    Power suppy: ENERMAX 460W แบบพัดลมคู่
    จอLG1960TR
    โมเดม ไวเลสD-linksรุ่นDSL-2640T
    Last edited by 12345678910; 28 Oct 2007 at 21:37:56.

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่โปรแกรมไรท์ครับ แล้วลอง ลบไฟล์ขยะในเครื่องไห้เรียบร้อบด้วย แสกนไวรัส สปายแวร์

    ลบนีโร ออกแล้วติดตั้งไหม่ จากประสบการณ์ เคยไรท์แล้วแผ่นว่างตลอด ผมก็ทำตามที่บอกไป

    แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไรเพราะผมทำทีัีเดียวเลย ลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    นี่คือรูปไฟล์สกุลที่ผมไร์ืลงแผ่นverbatimDVD-RW ที่มีปัญหา


  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    รวมไฟล์แล้วใช้PowerISOหรือUltraISO ทำเป็นไฟล์imageก่อนแล้วค่อนไรท์ดูสิคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •