overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: NBA2008 ใช้ทั้งคีบอร์ดและจอยไม่ได้เหรอ แล้วมันจะให้ใครเล่นอะ

  1. #1
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default NBA2008 ใช้ทั้งคีบอร์ดและจอยไม่ได้เหรอ แล้วมันจะให้ใครเล่นอะ

    เซตยังไงเหรอคับ ตั้งแต่เข้าเกมแล้วใช้ได้แต่เม้า คีบอดกดก้อไม่ได้จอยด้วย ไม่รุ้เซตตรงไหนทำดูยากจริงมันจะให้ไครเล่นเนี้ย เท่าที่ดูก็มีแต่จอยที่มันบังคับยี่ห้อต้องใช้ ซึ่งก้อปรับใช้ไม่ได้อยู่ดี
    ปล.ปรับHighหมดภาพยังห่วยเลยเซ็ง ยิ่งทำไมยิ่งห่วยจังEA

  2. #2
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ยังไม่ได้ลองเลย ใว้ลงเกมแล้วจะช่วยหาวิธี

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เซ็ตใช้จอยและคีย์บอร์ดได้ครับ ลองหาดูดีๆ ผมใช้จอย x-box360 แต่เกมห่วยเหลือเกิน เล่นไปครึ่งชม.ลบทิ้งแระ

  4. #4
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Thumbs down

    ผมเป็นคนนึงที่ให้สัญญากะตัวเองว่า ถ้าเกมนี้ยังไม่เป็นกราฟฟิคระดับnextgen เหมือนเครื่องอื่น ผมจะไม่ซื้อมันอีก หลังจากโดนต้มมา2ปี (06 07) กราฟฟิคที่ไม่เปลี่ยนไปแม้แต่น้อย เกมก็บักเยอะสุดๆ รูปแบบการเล่นก็เหมือนเดิม ทำให้ผมรู้สึกผิดหวังกับทีมงานที่ผลิตเกมนี้ออกมามากๆ
    และที่คุณ tre3000 ถามมาก็น่าจะตอบได้ว่า ใช้เม้าส์คลิกรูปจอย ไปทางซ้ายรึขวาตามแต่ทีมที่คุณจะเล่น ส่วนถ้าต้องการปรับปุุ่มบังคับก็น่าจะเข้าที่optionนั่นแหละครับ แล้วเซ็ตจอยอันไหนก็ได้ที่มีปุ่มไกล้เคียงกับจอยที่คุณใช้ แล้วมันจะถามว่าจะเซฟเซ็ตติ้งอันใหม่มั้ย ก็กดตกลงไป มันจะให้ใส่ชื่อใหม่อะครับ แล้วตอนที่เลือกทีมที่จะบังคับก็กดที่รูปจอย และเลื่อนชื่อให้ตรงกับชื่อที่เซฟเอาไว้ครับ
    อ้อ ผมขอแนะนำว่า อย่าซื้อเกมนี้อีกเลยนะ ปล่อยให้ซีรี่ส์นี้มันเปลี่ยนผู้พัฒนาก่อนดีกว่า แล้วค่อยตามไปดู

  5. #5
    OverclockZone Member ทนายน้อย's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    ทั่วราชอาณาจักรไทย

    Default

    ผมก็ผิดหวังมาก นึกว่าจะเหมือนเครื่อง xbox360 ทั้งๆที่ตอนนี้ pc แรงกว่าแล้วเห็นๆ ผมว่าตอนนี้ ถ้าเอา 8800gt sli เล่นเกมส์ กราฟฟิก ระดับ ps3 ไม่ว่าจะเป็น gran turismo hd ก็เล่นได้สบายครับ

  6. #6
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    Quote Originally Posted by ทนายน้อย View Post
    ผมก็ผิดหวังมาก นึกว่าจะเหมือนเครื่อง xbox360 ทั้งๆที่ตอนนี้ pc แรงกว่าแล้วเห็นๆ ผมว่าตอนนี้ ถ้าเอา 8800gt sli เล่นเกมส์ กราฟฟิก ระดับ ps3 ไม่ว่าจะเป็น gran turismo hd ก็เล่นได้สบายครับ
    ไม่จริงครับ ผมไม่เชื่อเช่นนั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •