overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: M/B Asrock AliveNF6 เข้าไปSetupเห็นแรม533แต่ผมซื้อ667มา2ตัว - -a มันยังไงหว่า

  1. #1
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default M/B Asrock AliveNF6 เข้าไปSetupเห็นแรม533แต่ผมซื้อ667มา2ตัว - -a มันยังไงหว่า

    เหอๆ มันใช่รึเปล่าครับ ผมใช้ King Max 667 1GB 2 อัน ซื้อที่ J.I.B. เชียงใหม่ Computer City
    หรือว่าต้องทำยังไงครับถึงจะเห็น667^^

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ต้องไปปรับ ในให้มัน วิ่ง 667 ละครับ ถูกแล้วไม่ผิดหลอก ไม่มั่นใจ เอา CPU-Z มาดูหน่อยก็ได้
    แล้วถ้าปรับ ให้ วิ่ง 667 แล้วมันวิงน้อยกว่า บัส333 อย่าไปตกใจละ ถ้าCPU เป็นเลขขี่ นะ ถ้าคู่จะวิงเต็ม

  3. #3
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default

    เหอๆ แต่ผมไปปรับอารายซักที่เนี่ยแหละครับ ตอนแรกOC2.74แล้วRestartเองก็เลยไปปรับแรมแล้วเล่นได้เฉย เหอๆ
    อัพรูปแปปนะครับ เหอๆ

    ช่วยดูอุณหภูมิให้หน่อยก็ดีึครับ

    Thx

  4. #4
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ดูหน้า SPD ว่า 5300 รึป้าว
    CPU ไรละ ซิ้งไรอีกละ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default

    5300 ครับ X2 4000+ M/B NF6 ซิ้งเดิมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    สเปกตัวกันเลย นี้คล๊อก 2.7 ไม่ร้อนหลอก แต่ว่าพัมลมหนุมเบาดีจัง

  8. #8
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ตัวนี่เกี่ยวกับตัวคูณหรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default

    เหอๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    thailand

    Default

    ปกติครับ ถ้าใน bios ตั้งแบบ auto มันจะใช้ 533 ครับ ถ้าจาเอา bus อื่นก็ต้องไปปรับเองอ่าครับ ปรับไปเป็น 333 ครับ (ddr 667 )



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •