overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: จะเพิ่มcore speed cpuไงหลอฮับ

  1. #1
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default จะเพิ่มcore speed cpuไงหลอฮับ

    ช่วยหน่อย
    ไช้
    E6550อยุ่

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขยับ bus speed ในไบออสงัยครับ (ถามสั้นตอบสั้น)

  3. #3
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    -อระเอียดอีกนิสฮับรุ่นพี่

  4. #4

  5. #5
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ไม่ทราบว่าของผมมันเเรงรึยังหลอฮับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    มะนเพิ่มเปน 3.5เลยหรือนี่= =

    ผมซิ้งเดิมๆมันจะมีปัญหาปะฮับ

    ช่วยชี้เเนะที
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    -ตกลงว่าเล่นฟิคตัวคูณ6หรือ7ครับ?
    -ความร้อน Idle & Full เป็นงัยมั้งครับ?

  8. #8
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ตัวคูน7ฮับ
    ส่วนความร้อนก็....
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    อีกทีฮับเมื่อกี้ตรง cpu usageมันเด้งไปหน่อย
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เย็นดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เท่านี้ก็ดีแล้วครับ อย่าลืมดูเรื่องความร้อนนะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  12. #12
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    นี่ผมเปิดไว้ตอนrun 3dmark ฮับ
    ไมมันมีขีดเหลืองๆด้วยอะฮับ= =
    น่ากลัว
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    นี้คะเเนน3dmarkฮับทะลุหมื่นซะทีT^T
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    -ข้อแรกนะ อย่าลืมไปปิด C1E ด้วยหละ เชื่อเลยว่ายังไม่ปิด
    -เรื่องความร้อนหายห่วงครับ สบายใจได้เลย
    -ไอ้เรื่องเส้นเหลืองๆของ shader clock คือว่ามันตันตามที่เราลิมิตตั้งค่าเอาไว้งัยครับ ในที่นี้คุณตั้งไว้ 1500 แค่ไปขยายมันหน่อยซัก 2000 มันจะกลายเป็นสีเขียวละ
    -เวลาเทส หากไม่อยากให้กราฟมันตก ให้เราไป OC การ์ดจอเราให้ครบทั้ง3โหมดนะครับ รับรองกราฟไม่ตก น่าจะได้คะแนนเพิ่มกว่านี้ด้วยซ้ำ

  15. #15
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ขอบคุนมากสำหรับคำเเนะนำฮับ

    ว่าเเต่C1Eนี่มันอะไหลอฮับ
    เเล้วOCกาดจอไห้ครบ3โหมดนี่มันยังไงหลอฮับ

  16. #16
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    -C1E คือโหมดประหยัดพลังงานครับ ดูที่ตัวคูณเอาละกัน เดี๋ยวมันจะขึ้นจะลงระหว่าง 6 กะ 7 ง่ะ
    -3โหมดที่ว่าคือ 2D , 3D lowpower , 3D performance หากเราเลือก OC โดยใช้ riva เราจะไม่สามารถดึง core ของ 3D lowpower ได้ ดังนั้นอาจมีบางช่วงของการทดสอบที่กราฟจะตกมาสู่โหมดนี้ (ย้ำ..บางช่วง) วิธีแก้ไขง่ายๆ ก็เอา atitool มาดึงมันขึ้นทั้ง3โหมด คราวนี้เปิดกราฟดูเลย เทสไปเรื่อยครับ รับรองกราฟไม่มีขยับ นอกจากอุณหภูมิ

  17. #17
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    run oryhosmงไว้เมื่อคืน
    มันมาfail9รงนาทีที่7
    เเล้วมันมีเสียงกระพิบเปนระยะเลยอะฮับ

  18. #18
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by move.NiRVaNa View Post
    run oryhosmงไว้เมื่อคืน
    มันมาfail9รงนาทีที่7
    เเล้วมันมีเสียงกระพิบเปนระยะเลยอะฮับ
    ก็นั้นแหละมันยังบ่ผ่านเน้อ
    ORTHOS มันชอบไฟเยอะๆ

  19. #19
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    เเล้วมันจาเปนปัญหาปะฮับ

  20. #20
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    อีกอย่างคือไอ้ C1Eเนี่ยมันปรับได้ที่ไหนหลอฮับ
    ไมตัวคูนมันกลายเปน6ด้วยเหะ- -

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •