overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: ช่วยลากAliveNF6G-VSTA + Athlon64X2 4200+หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member puyspeed's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    บางปะกง

    Wink ช่วยลากAliveNF6G-VSTA + Athlon64X2 4200+หน่อยครับ

    ตามชื่อกระทู้เลยครับขอวิธีหน่อยครับ แรม 1g kington 667 cardจอ gf7300gt พอจะได้ซัก 2.7 ไหวไหมครับ เดิมๆ มันauto อยู่ที่ 2.44ครับ

  2. #2
    Tts
    Guest

    Default

    ดันครับใช้อยู่เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ได้ประมาณนั้นแหละครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    2.4 ก็มากพอควรแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ไฟ ไม่มีให้เพิ่ม สงสัยต้องใช้บอร์ดDFI ไฟเหลือล้น อิๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    clock auto ทำยังงัยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member alucard69's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ได้แค่นี้อยู่ครับ

    ได้แค่นี้อยู่ครับ
    Last edited by alucard69; 5 Jan 2009 at 21:55:19.

  8. #8
    OverclockZone Member puyspeed's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    Quote Originally Posted by alucard69 View Post
    ได้แค่นี้อยู่ครับ
    ใช้ mainbord ไรครับท่าน alucard69

  9. #9
    OverclockZone Member alucard69's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    biostar 590 sli deluxe ครับ
    Last edited by alucard69; 5 Jan 2009 at 21:55:19.

  10. #10
    OverclockZone Member puyspeed's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    Asrockผมที่2.7ได้ประมาณ10วินาทีก็วูบแล้ว ตอนนี้พอใจอยู่ที่2.65แล้วครับพอไหว

  11. #11
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ใช้ bios 1.80 แล้ว set ramไปที่ 400/533 (ถ้าแรมแรงก็ 667) CL 5 5 5 15 21 2T

    ลด HT เหลือ 600-800 ปรับไฟแรมสุด ulta high

    หลังจากนั้นลากบัส cpu ขึ้นทีละ 5-10 จนบูตไม่ขึ้น พอบูตไม่ขึ้นก็ให้กด reset ยิก ๆ สัก 4 ที (เคลีย bios)

    แล้วลดบัส cpu ลง 10 จากที่เพิ่มจนบูตไม่ขึ้น หลังจากนั้นเข้าวินโดว์ไปเทสความเสถียรโดยโปรแกรม super Pi เปิดพ่วงกับ othos สัก 30-60 นาที

  12. #12
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    บอร์ดตัวนี้ตัวคูณกับบัสแรมมีความสัมพันธ์กันนะครับ

    ผมเคยใช้ตัวคูณแบบไม่ทศนิยมได้ผลดังนี้ (400 667 ลากขึ้น) แต่ 533 เปิดไม่ติด

    พอใช้ตัวคูณแบบทศนิยมได้ผลดังนั้น (400 533 ลากขึ้น) 667 เปิดไม่ติด

    - -a ลองศึกษาเรื่องความสัมพันธ์ของตัวคูณกับบัสแรมของท่านให้เข้าใจแล้วจะทำให้ลากได้สุดเพดานครับ

    เพิ่มเติมอีกนิด ไฟ cpu สุดบอร์ดไปเลยครับถ้าซิงค์ดี ๆ ถ้าซิงค์ไม่ดีก็ลองใช้ไฟต่ำ ๆ ดูช่วยได้เยอะ

    2.7+ ใช้ไฟประมาณ 1.300-1.350

    2.4-2.7 ใช้ไฟประมาณ 1.200-.1300

    ลองไปอ่านกระทู้ m2n-e ที่ผมตั้งไว้ก็ช่วยได้นะครับ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    แล่วถ้าเป็น Geil 667 4-4-4-12 จะได้ประมาณเท่าไรครับ
    ผมปรับเป็น 533 5-5-5-15 (โอมั่วๆ มันก็วิ่ง 2.5x แฮะ)
    ปล.4000+ AliveNF6G เดิมหมด

  14. #14
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    เจ๋งว่ะ ปิดกระทู้ตัวเองมาตามอ่านตัวนี้ดีกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Arrow ผมใช้ x2 3800+ ได้น้อยกว่าท่านอีก


  16. #16
    OverclockZone Member escevilcat's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ดัน ดัน ให้คนใช้ AliveNF6G-VSTA

  17. #17
    OverclockZone Member pana4132's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    ผม4000+ ได้ 2.67 เคยทาม2.73แต่ใช้ไปสัก2ชั่วโมงแล้วมาค้างอ่ะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member alit's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ผม4000+ ได้ 2.7 มากกว่านี้ไม่ขึ้น

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=252902

  19. #19
    OverclockZone Member puyspeed's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    บางปะกง

    Smile

    Quote Originally Posted by pleman111 View Post
    เจ๋งว่ะ ปิดกระทู้ตัวเองมาตามอ่านตัวนี้ดีกว่า
    ดีท่านpleman111เผื่อจะมีท่านใดดันได้มากกว่า2.7เราก็จะได้อานิสงฆ์ไปด้วย cpu เรารอแต๊ปพลีชีพอยู่ ฮ่าๆ

  20. #20
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    4400+ ได้ 3.03 G ครับ ยังไม่ได้เทสอะไรเลย แรมบ้าน ๆ ได้ 800 กว่า ๆ HT 800
    แต่สสัยอย่างหนึ่งคือ ตอนก่อนที่จะเข้าตัวหนอนนานมากเลย(หลังจากที่เครื่องเช็คอุปกรณ์เสร็จแล้วนะ) ทำไงดีครับ แก้ยังไงดี

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •