overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Run AquaMark3 พอเสร์จแล้วมันก็ขึ้น ..

  1. #1
    OverclockZone Member Donut's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Post Run AquaMark3 พอเสร์จแล้วมันก็ขึ้น ..

    พอจบฉากที่ยานระเบิดแล้วมันก็ขึ้นอย่างเนี่ยอะครับ
    มันเป็นเพราะอะไร

    Spec เครื่อง

    P5LD2
    PD 805@3.60
    Corsair 512*2 / 667 @ 240
    Gecube X1600XT

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันต้องมี patch AQUMARK.rar

    ขอ E mail เดียวส่งให้

  3. #3
    OverclockZone Member Donut's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Default

    do_nut_48@hotmail.com

    ขอบคุงมากคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เรียบร้อยแล้วนะ

  5. #5
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    x1600 เป็นทุกตัวเลยหรอ ของผมก็เป็น แต่แก้แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    เป็นกับ ATI ตระกูล X ทุกตัว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •