overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: มีปัญหา หาไม่เจอช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default มีปัญหา หาไม่เจอช่วยด้วยครับ

    ผมพึ่งใช้ E2140 กับ AsRock 4CoreDual - SATA2 แรม
    ยังใช้ ddr 1 บัส 266 = 768 mb การ์ดจอ AGP MX400 32 m และ hd ยังใช้ IDE ไม่ได้ใช้ SATA ครับโดยในsystem ถามหาดังรูป ลองหาในแผ่นdriver ที่ให้มากับ บอร์ด ก็ไม่ได้ แผ่นบูต window ก็ไม่ได้ ช่วยแนะนำด้วยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    เสียงไม่ออกด้วยครับ ไม่ทราบว่าต้องset อย่างไร

  3. #3
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ดูง่ายๆเลยในเครื่องมีอะไรบ้างของ set bios หมดหรือยังแล้วถ้าคิดไม่ออกลอง remove ไอ 2 ตัวที่มันมองไม่รู้ว่าคืออะไรออกไปก่อนแล้วลองให้มัน Auto Detect เอง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    ลองremove หลายครั้งแล้วครับ ใช้Auto Detect หลายรอบแล้วยังไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    ตัวpci device แก้ในbios ได้แล้วครับ เหลือแต่ system interrupt controller กับ เสียงไม่ออกยังแก้ไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    แก้ปัญหาได้หมดแล้วครับ เสียงที่หายเพราะไม่ได้ลง driver ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •