overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: system restoreใช้งานไม่ได้ ช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Arrow system restoreใช้งานไม่ได้ ช่วยด้วยครับ

    เวลาที่เปิด system restore แล้วมันขึ้นเป็นหน้าต่างขาวว่าง ๆ มา ไม่มีอะไรให้คลิกเลย แก้อย่างไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ตั้ง วันเดือนปีที่เครื่องรึยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ตั้งแล้วก็ยังไม่ได้ครับ ยังเป็นหน้าต่างที่ for files or folders...ก็โล่งๆมีแต่รูปตัวสุนัขอย่างเดียวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ตั้งแล้วก็ยังไม่ได้ครับ ยังเป็นอีกที่หนึ่งคือที่หน้าต่างของ for files or folders...ก็โล่งๆมีแต่รูปตัวสุนัขอย่างเดียวครับ
    (แก้ข้อความ #3 ที่โพสไปแล้วครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    อาการนี้ น่าจะเป็นอาการเสียหาย ของไฟล์วินโด้น่ะครับ

    ลงวินโด้ไหม่ดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Smile

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ผมแก้ได้แล้วครับ
    ผมใช้โปรแกรม McAfee.VirusScan.Enterprise.v8.5
    scan spyware หายหมดเลย ขณะที่ใช้ Nod32 แล้วเอาไม่อยู่ครับ้
    จึงแจ้งมาให้ทราบ เผื่อท่านอื่นโดนเหมือนผมครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •