overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครมีวิธีทำ windows วิ่งขีดเดียวบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member modem's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    กทม

    Default ใครมีวิธีทำ windows วิ่งขีดเดียวบ้างครับ

    รอบกวนขอ coed ที่ทำให้ ตอนเปิดเครื่อง windows วิ่งขีดเดียวด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member modem's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    กทม

    Default รอบกวนขอ coed ที่ทำให้ ตอนเปิดเครื่อง windows วิ่งขีดเดียวด้วยนะครับ

    รอบกวนขอ coed ที่ทำให้ ตอนเปิดเครื่อง windows วิ่งขีดเดียวด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

  3. #3
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    เต็มที่ผมทำได้ 3 ขีด

  4. #4
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลองปิด START UP ให้เหลือน้อยที่สุด และปิดเซอร์วิสที่ไม่จำเป็นดูครับ

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ขีดเดียวดับเลย เอาไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    ขีดเดียวดับเลย เอาไหมครับ
    ?????

  7. #7
    OverclockZone Member Tumzaa1234's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เอาแบบไม่ขึ้น ชักขีดเลยเอามะ hehehe

  8. #8
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ทำได้เหมือนกัน แต่ก็ขีดเดียวจิงๆนะ ขีดเดียวไมไปไหนเลยอ่ะ ขีดเดียวก็หยุด เหอๆ... - -"

  9. #9
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เอาแบบไม่ขึ้น ชักขีดเลยเอามะ hehehe
    ผมเคยทำครับ บูตเข้าวินโดวส์ โดยไม่ขึ้นโลโก้วินโดวส์

  10. #10
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    ผมเคยทำครับ บูตเข้าวินโดวส์ โดยไม่ขึ้นโลโก้วินโดวส์
    ทำได้ไงไอ้เกรียน

  11. #11
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือน View Post
    ทำได้ไงไอ้เกรียน
    ทำแบบนี้เดี๋ยวก้อมีเรื่องอีก น่าเบื่อจิงๆ MOD โชว์ IP ดีมะค่ะ มาป่วนบอร์ดแบบนี้ไม่ดีเลยหรือไม่ก้อใครที่ไม่สมัครแล้วไม่ login ไม่สามารถเข้าบอร์ดได้

  12. #12
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    ทำแบบนี้เดี๋ยวก้อมีเรื่องอีก น่าเบื่อจิงๆ MOD โชว์ IP ดีมะค่ะ มาป่วนบอร์ดแบบนี้ไม่ดีเลยหรือไม่ก้อใครที่ไม่สมัครแล้วไม่ login ไม่สามารถเข้าบอร์ดได้
    เห็นด้วยคร๊าบบบบ .... แล้วการที่เค้าทำได้หรือไม่ได้ ... มันไม่ได้เกี่ยวกับเกรียนหรือไม่เกรียน ... เด็กสมัยนี้เก่งๆออกจะมีเยอะ

  13. #13
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    มาดูที่บ้านมั้ยครับ ผมทำได้ครับ

  14. #14
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ทำได้ไงไอ้เกรียน
    ทำงี้ไงครับ ไอเกรียนกว่า

    กลับไปทำที่บ้าน ทำได้แล้วก็ไปดูดนมแม่นอนซะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •