overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ลากได้ไม่เกิน 250 ครับ 4000+บอกทีครับ เพราะอะไร

  1. #1
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ลากได้ไม่เกิน 250 ครับ 4000+บอกทีครับ เพราะอะไร

    ลากได้ไม่เกิน 250 ครับ 4000+บอกทีครับ เพราะอะไร ไม่ว่าจะ ทดแรม ลดตัวคูณ ลด HT เพิ่มไฟ

    ลองแล้ว ไม่เกิน ซักที

    ใช้บอร์ด m2n32-sli deluxe ครับ ram g.skill nQ 1*2 power supp zalman 500watt

    มันมี lockอะไรป่ะครับ เพราะ ลอง ทีไร boot fail ทุกที

    แต่ถ้า 249 ไฟ เดิมๆ ก็ อยู่
    Last edited by hahaturnback; 2 Nov 2007 at 11:43:43.

  2. #2
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ผมว่า cpu คงตันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ตัว 4200+ ที่ผม เคย ซื้อก็เหมือนกันครับ ตัน แถว นี้ ว่าจะลอง ramใหม่ก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    อ้าวเป็นงั้นไป
    ขอผมนะงับ
    AliveNF6G
    ทดแรม
    266
    5-5-5-5-18
    FSB266
    Vcore 1.325
    ตัวคูณ 10.5
    ความเร็วอยู่ที่ 2.6-2.7 นี่แหละครับ
    HT800

    อันนี้ท่านใช้ m2n32-sli deluxe ดันไม่เกิน 250 ซะงั้น

  5. #5
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เหอะๆ ผม แค่ เดิม ๆ 248 ก็ 2.6 อ่ะครับ ไม่ต้อง กดอะไรเลย
    2.6
    HT 1240
    5-5-5-5-15
    vcore 1.29
    ram 800
    ตัวคูณ 10.5

    แต่พอ เกิน 250 เป็น บูตไม่ติดทุกที

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    อาการคล้ายๆกันเลยครับ ของผมกับ Biostar เกิน 250 ไม่รอดสันดอน ยังงงๆว่าจะเอาไงกับมันดี

  7. #7
    OverclockZone Member Roat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Wongsawang 19.

    Default

    ของผม 285x10.5 ไฟ 1.45
    Ram ทดมาที่ 667 ไฟ 2.00
    ที่เหลือสแตนดาร์ดหมด ตามลายเซ็น

    **ผมว่าน่าจะแรมนะ เพิ่มไฟดูยังครับ หรืออาจจะตันแล้วก็ได้ครับ**

  8. #8
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ลอง 335*9 HT*3 ครับ แรมทด 667 ไฟแรม 2.1 ไฟซีพียู 1.45

  9. #9
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    ลอง 335*9 HT*3 ครับ แรมทด 667 ไฟแรม 2.1 ไฟซีพียู 1.45
    ตามนี้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    เซ็ต cl ram 5-5-5-15 ดูก่อนครับ เพราะถ้า ทดแรมตามนี้ บัสแรมมันจะเป็น 1000MHz หรือไม่ก็ ทดไป 533ไปเลย บัสแรมจะได้ ประมาณ 860MHz ไฟแรมอาจจะลดได้อีกถ้าทดเป็น 533



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •