overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยจัดสเป็คคอมให้หน่อยคับเอาไปเล่นเกมส์(need prosrteet อื่นๆ)+ทำงานกราฟฟิคอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default ช่วยจัดสเป็คคอมให้หน่อยคับเอาไปเล่นเกมส์(need prosrteet อื่นๆ)+ทำงานกราฟฟิคอ่ะคับ

    คือว่าอยากเอาไปเล่นเกมส์(need prosrteet อื่นๆ)+ทำงานกราฟฟิคคับ
    แบบว่ามีอุปกรณ์บางอย่างแล้วคับ...อยากอัพคอมแบบแรงๆคับ งบ7000คับ+-1000
    cpu: p4 3.4
    m/b: ?
    mem: kingtons ddr2 533 1 g 2ตัว
    vga: ?
    hdd: 160 g sata2

    เอาเป็นว่าออยากได้ m/b +vga 2อย่างคับ รองรับการอัพในอนาคตได้ด้วย
    m/b ขอเป็น แบบว่าสามารถ overclock ได้คับ
    แต่ใส่ddr2 533ขึ้นไปน่าคับเผื่ออัพแรม
    SLI ได้ยิ่งดีคับ เผืออัพเช่นกัน

    ช่วยตอบหน่อยน่ะคับเคยอัพเองโดยไม่รู้ ซื้อมาใช้มันไม่ค่อยเสถียรเลยคับ เลยอยากเปลี่ยนคับ
    Last edited by mond; 2 Nov 2007 at 08:53:48.

  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    เมนบอร์ดราคาประหยัดก็มี GA-945GCMX-S2 ประมาณ 2,000 Bath ( อาจจะหายาก ) ต่อ CF ได้
    หรือ P31-DS3L , หากไม่พอก็ Ascock ตัวธรรมดาไปเลยอ่ะ

    VGA ลอง HD2600XT 256MB , DDR4 = 5,000 Bath

    บอร์ดต่อ SLi ของ Intel ยังไม่มีเท่าไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    m/bนี่สิเอาอะไรดี ให้มันsupportกันคับ

    ASRock ConRoe1333-D667 R1.0
    ASRock ConRoe1333-DVI
    ASUS P5B-MX
    ASUS P5L-VM 1394
    ASUS P5B-VM SE

    และมี m/b ตัวอีกคับแนะนำหน่อยคับ อันไหนoverclockได้ กับสเปคของผมคับ
    Last edited by mond; 2 Nov 2007 at 09:41:26.

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    m/b ขอเป็น แบบว่าสามารถ overclock ได้คับ
    แต่ใส่ddr2 533ขึ้นไปน่าคับเผื่ออัพแรม
    SLI ได้ยิ่งดีคับ เผืออัพเช่นกัน

    ถ้ไม่เอาการ์ดจอด้วย ราคานี้ option ที่บอกหาไม่อยากครับ แต่ถ้าต้องแบงงบไปซื้อการ์ดจอ ผมว่า ขอมากไปนิดครับเพิ่มงบได้ใหมละครับ

    เองงี้ดีกว่า แกมบังคับ

    ASUS P5KR 4600 ไม่ต้อง Sli ไม่คุ้ม OC ได้แน่ครับ
    SPARK GF 8600GT 4200

  5. #5
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    ราคามันได้แต่ ASUS P5KR มันใส่แรมผมได้เหรอคับ ddr2 533น่ะคับ คือ อยากใช้แรมเดิม

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by mond View Post
    ราคามันได้แต่ ASUS P5KR มันใส่แรมผมได้เหรอคับ ddr2 533น่ะคับ คือ อยากใช้แรมเดิม
    ลืมดูเลยครับโทษทีอย่างแรงครับ P35 ไส่ไม่ได้ครับ


    นี้ดีกว่าแพงกว่ากัน ไม่กี่ร้อย OC กระจาย DFI INFINITY DARK ครับ 4800 ได้มั้งครับ สุดๆ ชิพ 965



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •